Kiristhu Piranthaarae கிறிஸ்து பிறந்தாரே

கிறிஸ்து பிறந்தாரே

தாழ்மையை தரித்தாரே

மாட்டுத் தொழுவத்தில்

பிறந்த தேவனை

போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம்

அ..ஆ…ஆ…ஆ…ஆ

ஓஹோ..ஹோ..ஹோ

லலால..ல..ல

அல்லேலுயா ஆமென்.

வாட்டும் குளிரினில் ஏழ்மைக் குடிலில்

இராஜாதி ராஜன் பிறந்தார்

தன்னையே தாழ்த்தி கர்த்தாதி கர்த்தர்

மனிதனாக பிறந்தார்.

நிந்தைகள் ஒழிய நம்மை மீட்க

தேவாதி தேவன் பிறந்தார்

ஆலோசனைக் கர்த்தர் சமாதானப் பிரபு

பாலகனாகப் பிறந்தார்.


Kiristhu Piranthaarae Lyrics in English

kiristhu piranthaarae

thaalmaiyai thariththaarae

maattuth tholuvaththil

pirantha thaevanai

pottip pukalnthiduvom

a..aa…aa…aa…aa

oho..ho..ho

lalaala..la..la

allaeluyaa aamen.

vaattum kulirinil aelmaik kutilil

iraajaathi raajan piranthaar

thannaiyae thaalththi karththaathi karththar

manithanaaka piranthaar.

ninthaikal oliya nammai meetka

thaevaathi thaevan piranthaar

aalosanaik karththar samaathaanap pirapu

paalakanaakap piranthaar.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply