Kirubai Emmai Solthu Kollum கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்

கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும் தம் கிருபை
கர்த்தரில் மகிழ்வோம் களிகூர்ந்திடுவோம்
கண்டடைந்தோம் கிருபை

சரணங்கள்
யோர்தானைக் கடந்து வந்தோம் – எங்கள்
இயேசுவின் பெலம் அடைந்தோம்
சேனையின் கர்த்தர் முன்னே நடந்தார்
சோர்வின்றிக் காத்துக் கொண்டார் – கிருபை

  1. தேசமே பயப்படாதே எங்கள்
    தேவன் கிரியை செய்கிறார்
    தேசத்தின் நன்மை ஷேமம் அருள்வார்
    தாசகர்கள் வேண்டிடுவோம் – கிருபை
  2. கர்த்தர் இவ்வாண்டினிலே பெருங்
    காரியம் செய்திடுவார்
    கால் வைக்கும் தேசம் ஏசு தருவார்
    காத்திருந்தே அடைவோம் – கிருபை
  3. ஆண்டுகள் நன்மையினால் – முடி
    சூண்டு வளம் பெருக
    தேசத்தின் மீதே கண்களை வைத்தே
    பாசமாய் நோக்கிடுவார் – கிருபை
  4. ஜாதி ஜனங்களையும் – வந்து
    மோதி அசைந்திடுவார்
    காத்து தவிக்கும் உள்ளமகிழும்
    கர்த்தரே வந்திடுவார் – கிருபை
  5. உண்மையும் நேர்மையுமாய் – இந்த
    ஊழியம் செய்திடுவோம்
    தூய கற்புள்ள தேவ சபையாய்
    தீவிரம் சேர்ந்திடுவோம் – கிருபை

Kirubai Emmai Solthu Kollum Lyrics in English

kirupai emmai soolnthu kollum tham kirupai
karththaril makilvom kalikoornthiduvom
kanndatainthom kirupai

saranangal

yorthaanaik kadanthu vanthom – engal
Yesuvin pelam atainthom
senaiyin karththar munnae nadanthaar
sorvintik kaaththuk konndaar – kirupai

  1. thaesamae payappadaathae engal
    thaevan kiriyai seykiraar
    thaesaththin nanmai shaemam arulvaar
    thaasakarkal vaenndiduvom – kirupai
  2. karththar ivvaanntinilae perung
    kaariyam seythiduvaar
    kaal vaikkum thaesam aesu tharuvaar
    kaaththirunthae ataivom – kirupai
  3. aanndukal nanmaiyinaal – muti
    soonndu valam peruka
    thaesaththin meethae kannkalai vaiththae
    paasamaay Nnokkiduvaar – kirupai
  4. jaathi janangalaiyum – vanthu
    mothi asainthiduvaar
    kaaththu thavikkum ullamakilum
    karththarae vanthiduvaar – kirupai
  5. unnmaiyum naermaiyumaay – intha
    ooliyam seythiduvom
    thooya karpulla thaeva sapaiyaay
    theeviram sernthiduvom – kirupai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply