Kirubai Enthan Vaanjai கிருபை எந்தன் வாஞ்சை

கிருபை எந்தன் வாஞ்சை
கிருபை இப்போ தாரும்

பெலனில்லா நேரத்தில் உம் கிருபை
பெலவானாய் என்னை மாற்றிடுதே
தனிமையில் நான் செல்லும்போது
தயவாய் என்னை தாங்கிடுதே

நீர் மாத்ரம் எனக்கு போதுமையா
உலகம் எனக்கு வேண்டாமையா
உம்மை என் முன் நிறுத்தனுமே
உந்தன் பின்னே செல்லனுமே

நீரே எந்தன் தஞ்சம் ஐயா
வேறொரு புகலிடம் இல்லை ஐயா
சோதனைகளை ஜெயிக்கனுமே
உந்தன் பின்னே நடக்கனுமே


Kirubai Enthan Vaanjai Lyrics in English

kirupai enthan vaanjai
kirupai ippo thaarum

pelanillaa naeraththil um kirupai
pelavaanaay ennai maattiduthae
thanimaiyil naan sellumpothu
thayavaay ennai thaangiduthae

neer maathram enakku pothumaiyaa
ulakam enakku vaenndaamaiyaa
ummai en mun niruththanumae
unthan pinnae sellanumae

neerae enthan thanjam aiyaa
vaeroru pukalidam illai aiyaa
sothanaikalai jeyikkanumae
unthan pinnae nadakkanumae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply