Kirubai Poorinthenai கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

கிருபை புரிந்தெனை ஆள் – நீ பரனே!
கிருபை புரிந்தெனை ஆள் – நிதம்

  1. திரு அருள் நீடுமெய்ஞ்ஞான திரித்து,
    வரில்நரனாகிய மா துவின் வித்து! – கிருபை புரிந்தெனை
  2. பண்ணின பபாவமெலாம் அகல்வித்து,
    நிண்ணயமாய் மிகவுந் தயை வைத்து – கிருபை புரிந்தெனை
  3. தந்திரவான்கடியின் சிறைமீட்டு,
    எந்தை, மகிழ்ந்துன்றன் அன்புபாராட்டு – கிருபை புரிந்தெனை
  4. தீமை உறும் பல ஆசையை நீக்கிச்
    சாமி! என்னை உமக்காலயம் ஆக்கி – கிருபை புரிந்தெனை
  5. தொல்வினையால் வரும் சாபம் ஒழித்து
    நல்வினையே செய் திராணி அளித்து – கிருபை புரிந்தெனை
  6. அம்பரமீதுறை வானவர் போற்ற
    கெம்பீரமாய் விசுவாசிகள் ஏத்த – கிருபை புரிந்தெனை

Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள் Lyrics in English

Kirubai Poorinthenai
kirupai purinthenai aal – nee paranae!
kirupai purinthenai aal – nitham

  1. thiru arul needumeynjnjaana thiriththu,
    varilnaranaakiya maa thuvin viththu! – kirupai purinthenai
  2. pannnnina papaavamelaam akalviththu,
    ninnnayamaay mikavun thayai vaiththu – kirupai purinthenai
  3. thanthiravaankatiyin siraimeettu,
    enthai, makilnthuntan anpupaaraattu – kirupai purinthenai
  4. theemai urum pala aasaiyai neekkich
    saami! ennai umakkaalayam aakki – kirupai purinthenai
  5. tholvinaiyaal varum saapam oliththu
    nalvinaiyae sey thiraanni aliththu – kirupai purinthenai
  6. amparameethurai vaanavar potta
    kempeeramaay visuvaasikal aeththa – kirupai purinthenai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply