Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
நன்றி செலுத்துகிறோம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம் இந்த நாளிலே

  1. என் வின்பைத்தை கேட்டு பதில் அளித்தீரே
    என் குறைகள் பார்த்து நிறை செய்தீரே
    என்னை கண்மணி போல காத்து வந்தீர்
    ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
    ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
நன்றி செலுத்துகிறோம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம் இந்த நாளிலே

  1. என் தூரத்திற்கும் அதிபதியே
    யாருக்கும் உதவிட வல்லவரே
    என்றும் அதிசயமானதை செய்கிறீரே
    ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
    ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
நன்றி செலுத்துகிறோம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம் இந்த நாளிலே


Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare Lyrics in English

Kirubai Ullavare
kirupai ullavarae kirupai nirainthavarae
nanti seluththukirom
umakkae seluththukirom intha naalilae

  1. en vinpaiththai kaettu pathil aliththeerae
    en kuraikal paarththu nirai seytheerae
    ennai kannmanni pola kaaththu vantheer
    sthoththiram sthoththiram
    sthoththiramae sthoththiramae

kirupai ullavarae kirupai nirainthavarae
nanti seluththukirom
umakkae seluththukirom intha naalilae

  1. en thooraththirkum athipathiyae
    yaarukkum uthavida vallavarae
    entum athisayamaanathai seykireerae
    sthoththiram sthoththiram
    sthoththiramae sthoththiramae

kirupai ullavarae kirupai nirainthavarae
nanti seluththukirom
umakkae seluththukirom intha naalilae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply