Kirubai Vendum Naadha Yesuve கிருபை வேண்டும் நாதா – இயேசுவே

கிருபை வேண்டும் நாதா – இயேசுவே உம் திவ்விய

கிருபை வேண்டும் நாதா – இவ்வாராதனையில்

  1. உம் கிருபை தான் வேண்டும் சொர்லோக ராஜாவே
    உம் கிருபை யல்லாது எங்களால் ஆகாது — கிருபை
  2. ஏழு பிசாசுகள் ஓட்டியே மரியாளை
    இன்பமாய் நேசித்து அன்பால் நிரப்பின — கிருபை
  3. இருவராம் சீசரின் சஞ்சலங்கள் நீக்கி
    இருதயம் குளிர்ந்திட இனிமையாய் பேசின — கிருபை
  4. பாவத்தை இனிமேல் செய்யாதே என்றுமே
    பாவியாம் ஸ்திரிக்கு நேசமாய்க் கூறின — கிருபை
  5. பெந்தே கொஸ்தே நாளில் அன்பராம் சீஷர் மேல்
    உந்தன் வரங்களை மாரிபோல் பொழிந்தே — கிருபை
  6. தாசனாம் ஸ்தேவானின் சாயலை மாற்றின
    நேசமாய் கிருபையை எம்மேலும் ஊற்றிடும் — கிருபை
  7. வருகிறேன் சீக்கிரம் என்றுரைத்த நேசா
    தருகிறேன் என்னையே ஆசீர்வதித்திட — கிருபை
  8. அடியாராம் ஏழைகள் உம்மைச் சந்தித்திட
    முடிவு வரைக்கும் , காத்திடும் கிருபையால் — கிருபை

Kirubai Vendum Naadha Yesuve Lyrics in English

kirupai vaenndum naathaa – Yesuvae um thivviya

kirupai vaenndum naathaa – ivvaaraathanaiyil

  1. um kirupai thaan vaenndum sorloka raajaavae
    um kirupai yallaathu engalaal aakaathu — kirupai
  2. aelu pisaasukal ottiyae mariyaalai
    inpamaay naesiththu anpaal nirappina — kirupai
  3. iruvaraam seesarin sanjalangal neekki
    iruthayam kulirnthida inimaiyaay paesina — kirupai
  4. paavaththai inimael seyyaathae entumae
    paaviyaam sthirikku naesamaayk koorina — kirupai
  5. penthae kosthae naalil anparaam seeshar mael
    unthan varangalai maaripol polinthae — kirupai
  6. thaasanaam sthaevaanin saayalai maattina
    naesamaay kirupaiyai emmaelum oottidum — kirupai
  7. varukiraen seekkiram enturaiththa naesaa
    tharukiraen ennaiyae aaseervathiththida — kirupai
  8. atiyaaraam aelaikal ummaich santhiththida
    mutivu varaikkum , kaaththidum kirupaiyaal — kirupai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply