Kirubaiyeinal Iratchithire கிருபையினால் இரட்சித்தீரே

கிருபையினால் இரட்சித்தீரே இயேசய்யா உம்
கிருபையை பாடுகிறோம் இயேசய்யா
கிருபை கிருபை கிருபை தேவ கிருபை
கிருபை கிருபை கிருபை தேவ கிருபை

  1. பாவியான என்னை மீட்ட கிருபை
    பரமன் என்னைப் பாடவைத்த கிருபை – 2
  2. தாழ்விலிருந்து தூக்கியெடுத்த கிருபை
    தயவுடனே அணைத்துக்கொண்ட கிருபை – 2
  3. ஒன்றுமில்லா என்னை நினைத்த கிருபை
    உருவாக்கி உயர்த்தின கிருபை – 2
  4. தகுதியில்லா என்னை நேசித்த கிருபை
    தகுதியான ஊழியம் தந்த கிருபை – 2
  5. நான் நிற்பதும் நடப்பதும் உம் கிருபை
    நான் நிர்மூலமாகாதிருப்பதும் கிருபை – 2

Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே Lyrics in English

Kirubaiyeinal Iratchithire
kirupaiyinaal iratchiththeerae iyaesayyaa um
kirupaiyai paadukirom iyaesayyaa
kirupai kirupai kirupai thaeva kirupai
kirupai kirupai kirupai thaeva kirupai

  1. paaviyaana ennai meetta kirupai
    paraman ennaip paadavaiththa kirupai – 2
  2. thaalvilirunthu thookkiyeduththa kirupai
    thayavudanae annaiththukkonnda kirupai – 2
  3. ontumillaa ennai ninaiththa kirupai
    uruvaakki uyarththina kirupai – 2
  4. thakuthiyillaa ennai naesiththa kirupai
    thakuthiyaana ooliyam thantha kirupai – 2
  5. naan nirpathum nadappathum um kirupai
    naan nirmoolamaakaathiruppathum kirupai – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply