கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
கிருபையால் இறங்கிடுமே
தடுமாற்றமில்லாமல் நான் வாழ்ந்திட
உம் கிருபையால் நிறைத்திடுமே
உம் கிருபையில்லையென்றால் நான் இல்லை
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர்
தடுமாற்றமில்லமல் நான் வாழ்ந்திட
உம் கிருபையால் நிறைத்திடுமே
என் சுயபெலத்தால் ஒன்றும் செய்திடேன்
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர்
உம் பெலத்தால் எல்லாம் செய்திட
உம் கிருபையால் நிறைத்திடுமே
சோதனைகள் தாங்க பெலனில்லை
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர்
சோர்ந்திடாமல் ஜெபம் ஏறெடுக்க
உம் கிருபையால் நிறைத்திடுமே
Kirubasanathandai Odi Vanthen Lyrics in English
kirupaasanaththanntai oti vanthaen
kirupaiyaal irangidumae
thadumaattamillaamal naan vaalnthida
um kirupaiyaal niraiththidumae
um kirupaiyillaiyental naan illai
athai neer nantay ariveer
thadumaattamillamal naan vaalnthida
um kirupaiyaal niraiththidumae
en suyapelaththaal ontum seythitaen
athai neer nantay ariveer
um pelaththaal ellaam seythida
um kirupaiyaal niraiththidumae
sothanaikal thaanga pelanillai
athai neer nantay ariveer
sornthidaamal jepam aeraெdukka
um kirupaiyaal niraiththidumae
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.