Kirupaiyae Kirupaiyae கிருபையே கிருபையே

கிருபையே கிருபையே
நித்தம் என்னை சுமந்தது
உம் கிருபையே

கிருபையே கிருபையே
நித்தம் என்னை சுமந்தது
உம் கிருபையே

வாழ முடியுமா
என நினைத்த வேளையுண்டு
என்ன செய்வேனோ
என பயந்த நேரமுண்டு

என்னை நினைத்தீரையா
வாழ வைத்தீரையா
என்னை நினைத்தீரையா
தூக்கி சுமந்தீரையா
(கிருபையே கிருபையே..)

வாழ முடியுமா
என பயந்த நேரமுண்டு
என்ன செய்வேனோ
என நினைத்த வேளையுண்டு

தூக்கி சுமந்தீரையா
வாழ வைத்தீரையா
தூக்கி சுமந்தீரையா
வாழ வைத்தீரையா
(கிருபையே கிருபையே..)


Kirupaiyae Kirupaiyae Lyrics in English

kirupaiyae kirupaiyae
niththam ennai sumanthathu
um kirupaiyae

kirupaiyae kirupaiyae
niththam ennai sumanthathu
um kirupaiyae

vaala mutiyumaa
ena ninaiththa vaelaiyunndu
enna seyvaeno
ena payantha naeramunndu

ennai ninaiththeeraiyaa
vaala vaiththeeraiyaa
ennai ninaiththeeraiyaa
thookki sumantheeraiyaa
(kirupaiyae kirupaiyae..)

vaala mutiyumaa
ena payantha naeramunndu
enna seyvaeno
ena ninaiththa vaelaiyunndu

thookki sumantheeraiyaa
vaala vaiththeeraiyaa
thookki sumantheeraiyaa
vaala vaiththeeraiyaa
(kirupaiyae kirupaiyae..)


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply