Kkalaithorum Kartharin Paatham காலைதோறும் கர்த்தரின் பாதம்

காலைதோறும் கர்த்தரின் பாதம்
நாடி ஓடிடுவேன்
கல்வாரி நேசர் எனக்கு உண்டு
கலக்கம் இல்லை என் மனமே

மனமே ஏன் கலங்குகிறாய்?
மனமே ஏன் தியங்குகிறாய்?
ஜீவனுள்ள தேவன்மீது
நம்பிக்கை வை – 2

  1. மானானது நீரோடையை
    வாஞ்சிப்பது போலவே
    என் தேவன்மேல் என் ஆத்துமா
    தாகமாய் இருக்கின்றதே

மனமே ஏன் கலங்குகிறாய்?
மனமே ஏன் தியங்குகிறாய்?
ஜீவனுள்ள தேவன்மீது
நம்பிக்கை வை – 2

  1. வியாதியோ வறுமையோ
    துன்பமோ துக்கமோ
    அவை அனைத்தையும் நான் மேற்கொள்வேன்
    என் இயேசுவின் நாமத்தினால்

மனமே ஏன் கலங்குகிறாய்?
மனமே ஏன் தியங்குகிறாய்?
ஜீவனுள்ள தேவன்மீது
நம்பிக்கை வை – 2

  1. அழைத்தவர் நடத்துவார்
    அச்சமே இல்லையே
    எல்லா தடைகளை நீக்கிடும்
    அவர் சமூகம் முன் செல்லுமே

மனமே ஏன் கலங்குகிறாய்?
மனமே ஏன் தியங்குகிறாய்?
ஜீவனுள்ள தேவன்மீது
நம்பிக்கை வை – 2

காலைதோறும் கர்த்தரின் பாதம்
நாடி ஓடிடுவேன்
கல்வாரி நேசர் எனக்கு உண்டு
கலக்கம் இல்லை என் மனமே

மனமே ஏன் கலங்குகிறாய்?
மனமே ஏன் தியங்குகிறாய்?
ஜீவனுள்ள தேவன்மீது
நம்பிக்கை வை – 2


Kkalaithorum Kartharin Paatham Lyrics in English

kaalaithorum karththarin paatham
naati odiduvaen
kalvaari naesar enakku unndu
kalakkam illai en manamae

manamae aen kalangukiraay?
manamae aen thiyangukiraay?
jeevanulla thaevanmeethu
nampikkai vai – 2

  1. maanaanathu neerotaiyai
    vaanjippathu polavae
    en thaevanmael en aaththumaa
    thaakamaay irukkintathae

manamae aen kalangukiraay?
manamae aen thiyangukiraay?
jeevanulla thaevanmeethu
nampikkai vai – 2

  1. viyaathiyo varumaiyo
    thunpamo thukkamo
    avai anaiththaiyum naan maerkolvaen
    en Yesuvin naamaththinaal

manamae aen kalangukiraay?
manamae aen thiyangukiraay?
jeevanulla thaevanmeethu
nampikkai vai – 2

  1. alaiththavar nadaththuvaar
    achchamae illaiyae
    ellaa thataikalai neekkidum
    avar samookam mun sellumae

manamae aen kalangukiraay?
manamae aen thiyangukiraay?
jeevanulla thaevanmeethu
nampikkai vai – 2

kaalaithorum karththarin paatham
naati odiduvaen
kalvaari naesar enakku unndu
kalakkam illai en manamae

manamae aen kalangukiraay?
manamae aen thiyangukiraay?
jeevanulla thaevanmeethu
nampikkai vai – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply