Koda kodi sthothiram கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்

கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம்
இராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்
இயேசு கிறிஸ்துவுக்கே மகிமை

பரிசுத்தவான்கள் சபை நடுவே
தரிசிக்கும் தேவ சமூகத்திலே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆவியில் பாடி மகிழுவோம்
ஆண்டவர் இயேசுவை கொண்டாடுவோம்

கிருபாசனத்தண்டை நெருங்குவோம்
திருரத்தம் கரத்தில் ஏந்தி நிற்போம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
கண்டேன் சகாயம் இரக்கமே
கர்த்தர் கிருபை என்றும் உள்ளதே

குருவி பறவை வானம்பாடியே
கவலையின்றிப் பறந்து பாடுதே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே
அந்த விசுவாசம் கற்றறிந்தோம்

கவலைப்படாதீர்கள் என்றுரைத்தீர்
காட்டுப் புஷ்பத்தை உடுத்துவித்தீர்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆடை ஆகாரம் தேவை எல்லாம்
அன்றன்று தந்தெம்மை ஆதரிப்பீர்

கணக்கில்லா நன்மைகள் கர்த்தர் செய்தீர்
கருத்துடன் பாடி நன்றி கூறுவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
தேவகுமாரன் வந்திடும் நாள்
தூயமுகம் கண்டு கெம்பீரிப்போம்


Koda kodi sthothiram Lyrics in English

kodaa koti sthoththiram aeraெduppom
iraajaathi raajan thaevaathi thaevan
Yesu kiristhuvukkae makimai

parisuththavaankal sapai naduvae
tharisikkum thaeva samookaththilae
allaelooyaa allaelooyaa
aaviyil paati makiluvom
aanndavar Yesuvai konndaaduvom

kirupaasanaththanntai nerunguvom
thiruraththam karaththil aenthi nirpom
allaelooyaa allaelooyaa
kanntaen sakaayam irakkamae
karththar kirupai entum ullathae

kuruvi paravai vaanampaatiyae
kavalaiyintip paranthu paaduthae
allaelooyaa allaelooyaa
arputhamaana sirushtikarae
antha visuvaasam kattarinthom

kavalaippadaatheerkal enturaiththeer
kaattup pushpaththai uduththuviththeer
allaelooyaa allaelooyaa
aatai aakaaram thaevai ellaam
antantu thanthemmai aatharippeer

kanakkillaa nanmaikal karththar seytheer
karuththudan paati nanti kooruvom
allaelooyaa allaelooyaa
thaevakumaaran vanthidum naal
thooyamukam kanndu kempeerippom


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply