Koenalum Maarupaatumaana கோணலும் மாறுபாடுமான

கோணலும் மாறுபாடுமான உலகத்தில்
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்திடுவோம்
இராஜா வருகிறார் விரைவில் வருகிறார்
ஆயத்தம் ஆயத்தமாவோம்

  1. முணுமுணுக்காமால் வாதாடாமல்
    அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறுவோம்
  2. ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக் கொண்டு
    சுடர்களாய் உலகிலே ஒளிவீசுவோம்
  3. இயேசுவைப் போல் இருப்போம் வருகையிலே – அவர்
    இருப்பது போல அவரைக் காண்போம்
  4. அற்பமான நம் சரீரங்களை
    மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றிடுவார்
  5. வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
    பெருமையடைவோம் அவர் வருகையிலே
  6. பரலோகத்தில் இருந்து இரட்சகர் இயேசு
    வருவதை எதிர்பார்த்து காத்திருப்போம்

Koenalum Maarupaatumaana Lyrics in English

konalum maarupaadumaana ulakaththil
kuttamatta kulanthaikalaay vaalnthiduvom
iraajaa varukiraar viraivil varukiraar
aayaththam aayaththamaavom

  1. munumunukkaamaal vaathaadaamal
    anaiththaiyum seythu naam munnaeruvom
  2. jeeva vaarththaikal pitiththuk konndu
    sudarkalaay ulakilae oliveesuvom
  3. Yesuvaip pol iruppom varukaiyilae – avar
    iruppathu pola avaraik kaannpom
  4. arpamaana nam sareerangalai
    makimaiyin sareeramaay maattiduvaar
  5. verumanae veennaay odavillai enta
    perumaiyataivom avar varukaiyilae
  6. paralokaththil irunthu iratchakar Yesu
    varuvathai ethirpaarththu kaaththiruppom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply