Kolkathaa Kolaimaram கொல்கதா கொலைமரம்

கொல்கதா கொலைமரம்
பார்க்கவே பரிதாபம்
துங்கன் இயேசு நாதனார்
தொங்கும் காட்சி பார் இதோ!

  1. கை காலை ஆணி பீறிட்டே
    குருதி புரண்டு ஓடிற்றே
    முள்ளினால் ஓர் கிரீடமே
    சூட்டினார் மா பாதகர்
  2. கல்வாரி நாதர் இயேசுவை
    பற்றி நீயும் வந்திட்டால்
    தூசியான உன்னையும்
    மேசியா கைத் தூக்குவார்

Kolkathaa Kolaimaram Lyrics in English

kolkathaa kolaimaram
paarkkavae parithaapam
thungan Yesu naathanaar
thongum kaatchi paar itho!

  1. kai kaalai aanni peerittae
    kuruthi puranndu otitte
    mullinaal or kireedamae
    soottinaar maa paathakar
  2. kalvaari naathar Yesuvai
    patti neeyum vanthittal
    thoosiyaana unnaiyum
    maesiyaa kaith thookkuvaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply