Kolkathaa Malai Meethilae கொல்கதா மலை மீதிலே

கொல்கதா மலை மீதிலே
சிலுவை சுமந்தேகினார்
உன்னத பிதாவின் சித்தமாய்
உத்தமர் இரத்தம் சிந்தினார்

  1. அந்தோ எருசலேமே
    ஆண்டவர் பவனி வந்தார்
    அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
    அன்பரோ கண்ணீர் சிந்தினார் — கொல்கதா
  2. மேனியில் கசையடிகள்
    எத்தனை வசை மொழிகள்
    அத்தனையும் அவர் உனக்காய்
    அன்புடன் சுமந்து சகித்தார் — கொல்கதா

3.உத்தம தேவ மைந்தனே
சுத்தமாய் இரத்தம் சிந்தியே
நித்திய வாழ்வு தனையே
நீசனாம் எனக்களித்தார் — கொல்கதா

  1. வஞ்சக உலகினிலே
    வணங்கா கழுத்துடனே
    வழிபோகும் மானிடனே
    வந்திடாயோ இயேசுவண்டை — கொல்கதா

Kolkathaa Malai Meethilae Lyrics in English

kolkathaa malai meethilae
siluvai sumanthaekinaar
unnatha pithaavin siththamaay
uththamar iraththam sinthinaar

  1. antho erusalaemae
    aanndavar pavani vanthaar
    antha naalai nee maranthaay
    anparo kannnneer sinthinaar — kolkathaa
  2. maeniyil kasaiyatikal
    eththanai vasai molikal
    aththanaiyum avar unakkaay
    anpudan sumanthu sakiththaar — kolkathaa

3.uththama thaeva mainthanae
suththamaay iraththam sinthiyae
niththiya vaalvu thanaiyae
neesanaam enakkaliththaar — kolkathaa

  1. vanjaka ulakinilae
    vanangaa kaluththudanae
    valipokum maanidanae
    vanthidaayo Yesuvanntai — kolkathaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply