Koodum Ellaam Koodum கூடும் எல்லாம் கூடும்

கூடும் எல்லாம் கூடும்
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
கூடும் எல்லாம் கூடும்
அவர் வார்த்தையால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

அவர் வார்த்தை என்றும் வெறுமையாக திரும்புவதேயில்லை
இயலாததென்பது அவர் அகராதியில் இல்லை – கூடும்

  1. அவர் வார்த்தையினாலே உலகம் உண்டானது
    அவர் வார்த்தையினாலே வெளிச்சம் உண்டானது
    அவர் வார்த்தையினாலே குருடன் கண் திறந்தது
    அவர் வார்த்தையினாலே செவிடன் காது கேட்டது
    அவர் வார்த்தை ஒன்று போதும்
    உன் நிலைமையை மாற்ற
    அவர் வார்த்தை ஒன்று போதும்
    உன் துக்கத்தை போக்க — கூடும்
  2. அவர் வார்த்தையினாலே உலகம் உண்டானது
    அவர் வார்த்தையினாலே வெளிச்சம் உண்டானது
    அவர் வார்த்தையினாலே குருடன் கண் திறந்தது
    அவர் வார்த்தையினாலே செவிடன் காது கேட்டது
    ஒன்றும் இல்லை ஒன்றும் இல்லை
    ஒன்றும் இல்லவே இல்லை
    ஒன்றும் இல்லை ஒன்றும் இல்லை
    என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை — கூடும்
  3. கடனா அதை அடைக்கக் கூடும்
    கடினம் அதை முறிக்கக் கூடும்
    வியாதிக்கு சுகம் அளிக்கக் கூடும்
    கூடாதது ஒன்றுமில்லை
    சோர்வை தேற்றக் கூடும்
    கண்ணீரை மாற்றக் கூடும்
    பிரிவை சேர்க்கக் கூடும்
    கூடாதது ஒன்றுமில்லை — கூடும்

Koodum Ellaam Koodum Lyrics in English

koodum ellaam koodum
en thaevanaal koodaathathu ontumillai
koodum ellaam koodum
avar vaarththaiyaal koodaathathu ontumillai

avar vaarththai entum verumaiyaaka thirumpuvathaeyillai
iyalaathathenpathu avar akaraathiyil illai – koodum

  1. avar vaarththaiyinaalae ulakam unndaanathu
    avar vaarththaiyinaalae velichcham unndaanathu
    avar vaarththaiyinaalae kurudan kann thiranthathu
    avar vaarththaiyinaalae sevidan kaathu kaettathu
    avar vaarththai ontu pothum
    un nilaimaiyai maatta
    avar vaarththai ontu pothum
    un thukkaththai pokka — koodum
  2. avar vaarththaiyinaalae ulakam unndaanathu
    avar vaarththaiyinaalae velichcham unndaanathu
    avar vaarththaiyinaalae kurudan kann thiranthathu
    avar vaarththaiyinaalae sevidan kaathu kaettathu
    ontum illai ontum illai
    ontum illavae illai
    ontum illai ontum illai
    en thaevanaal koodaathathu ontumillai — koodum
  3. kadanaa athai ataikkak koodum
    katinam athai murikkak koodum
    viyaathikku sukam alikkak koodum
    koodaathathu ontumillai
    sorvai thaettak koodum
    kannnneerai maattak koodum
    pirivai serkkak koodum
    koodaathathu ontumillai — koodum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply