கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் சிலுவையின் மாநிழலில்
கன்மலை வெடிப்பதனில் புகலிடம் கண்டு கொண்டோம்
- கர்ச்சிக்கும் சிங்கங்களும் ஓநாயின் கூட்டங்களும்
ஆடிடைக் குடிலினில் மந்தைகள் நடுவினில் நெருங்கவும் முடியாது - இரட்சிப்பின் கீதங்களும் மகிழ்ச்சியின் சப்தங்களும்
கார்மேக இருட்டினில் தீபமாய் இலங்கிடும் கர்த்தரால் இசை வளரும் - தேவனின் இராஜியத்தை திசை எங்கும் விரிவாக்கிடும்
ஆசையாய் ஜெபித்திடும் அதற்கென்றே வாழ்ந்திடும் யாருக்கும் கலக்கம் இல்லை - பொல்லோனின் பொறாமைகளும் மறைவான சதி பலவும்
வல்லோனின் கரத்தினில் வரைபடமாயுள்ள யாரையும் அணுகாது
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil Lyrics in English
kiristhuvin ataikkalaththil
kiristhuvin ataikkalaththil siluvaiyin maanilalil
kanmalai vetippathanil pukalidam kanndu konntoom
- karchchikkum singangalum onaayin koottangalum
aatitaik kutilinil manthaikal naduvinil nerungavum mutiyaathu - iratchippin geethangalum makilchchiyin sapthangalum
kaarmaeka iruttinil theepamaay ilangidum karththaraal isai valarum - thaevanin iraajiyaththai thisai engum virivaakkidum
aasaiyaay jepiththidum atharkente vaalnthidum yaarukkum kalakkam illai - pollonin poraamaikalum maraivaana sathi palavum
vallonin karaththinil varaipadamaayulla yaaraiyum anukaathu
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.