Kudi Meetpar Namathil கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

  1. கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
    அவர் பாதம் பணிவோம்
    யேசுவை இந் நேரத்தில்
    கண்டானந்தம் அடைவோம்

ஆ! இன்ப, இன்ப ஆலயம்!
நல் மீட்பர் கிருபாசனம்!
கண்டடைவோம் தரிசனம்
இன்ப இன்ப ஆலயம்!

  1. இரண்டு மூன்று பேர் ஒன்றாய்
    கெஞ்சும் போது வருவார்
    வாக்குப் போல தயவாய்
    ஆசீர்வாதம் தருவார் – ஆ! இன்ப
  2. சொற்பப் பேராய்க் கூடினும்
    கேட்பதெல்லாம் தருவார்
    வாக்குப்படி என்றைக்கும்
    யேசு நம்மோடிருப்பார் – ஆ! இன்ப
  3. வாக்கை நம்பி நிற்கிறோம்,
    அருள் கண்ணால் பாருமேன்
    காத்துக் கொண்டிருக்கிறோம்,
    வல்ல ஆவி வாருமேன் – ஆ! இன்ப

Kudi Meetpar Namathil Lyrics in English

  1. kooti meetpar naamaththil
    avar paatham pannivom
    yaesuvai in naeraththil
    kanndaanantham ataivom

aa! inpa, inpa aalayam!
nal meetpar kirupaasanam!
kanndataivom tharisanam
inpa inpa aalayam!

  1. iranndu moontu paer ontay
    kenjum pothu varuvaar
    vaakkup pola thayavaay
    aaseervaatham tharuvaar – aa! inpa
  2. sorpap paeraayk kootinum
    kaetpathellaam tharuvaar
    vaakkuppati entaikkum
    yaesu nammotiruppaar – aa! inpa
  3. vaakkai nampi nirkirom,
    arul kannnnaal paarumaen
    kaaththuk konntirukkirom,
    valla aavi vaarumaen – aa! inpa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply