Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன் – எங்கள்

கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன் – எங்கள்

குருவேசுநாதர் பதங் கும்பிடுகிறேன்

சரணங்கள்

  1. அம்புவி படைத்தவனைக் கும்பிடுகிறேன் – எனை

ஆண்டவனை, மீண்டவனைக் கும்பிடுகிறேன்

நம்புமடி யார்க்கருளைக் கும்பிடுகிறேன் – பவ

நாசனைக் க்ருபாசனைக் கும்பிடுகிறேன்

தம்பமெனக் கானவனைக் கும்பிடுகிறேன் – நித்திய

சருவ தயாபரனைக் கும்பிடுகிறேன்

உம்பர் தொழும் வஸ்துவையே கும்பிடுகிறேன் – தொனித்

தோசன்னா வோசன்னாவென்று கும்பிடுகிறேன் — கும்பிடு

  1. ஒரு சருவேசுரனைக் கும்பிடுகிறேன் – ஒன்றும்

ஒப்பதில்லா மெய்ப்பொருளைக் கும்பிடுகிறேன்

திருவுருவானவனைக் கும்பிடுகிறேன் – தவிது

சிம்மாசனாதிபனைக் கும்பிடுகிறேன்

குருவென வந்தவனைக் கும்பிடுகிறேன் – யூதர்

குருகுல வேந்தனைக் கும்பிடுகிறேன்

அருமை ரட்சகனைக் கும்பிடுகிறேன் – என

தாத்துமாவின் நேசர்தனைக் கும்பிடுகிறேன் — கும்பிடு


Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal Lyrics in English

kumpidukiraen naan kumpidukiraen – engal
kuruvaesunaathar pathang kumpidukiraen

saranangal

  1. ampuvi pataiththavanaik kumpidukiraen – enai

aanndavanai, meenndavanaik kumpidukiraen

nampumati yaarkkarulaik kumpidukiraen – pava

naasanaik krupaasanaik kumpidukiraen

thampamenak kaanavanaik kumpidukiraen – niththiya

saruva thayaaparanaik kumpidukiraen

umpar tholum vasthuvaiyae kumpidukiraen – thonith

thosannaa vosannaaventu kumpidukiraen — kumpidu

  1. oru saruvaesuranaik kumpidukiraen – ontum

oppathillaa meypporulaik kumpidukiraen

thiruvuruvaanavanaik kumpidukiraen – thavithu

simmaasanaathipanaik kumpidukiraen

kuruvena vanthavanaik kumpidukiraen – yoothar

kurukula vaenthanaik kumpidukiraen

arumai ratchakanaik kumpidukiraen – ena

thaaththumaavin naesarthanaik kumpidukiraen — kumpidu


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply