Kuutissaeruveer Onraakath கூடிச்சேருவீர் ஒன்றாக

கல்வாரிக்கருகில் வாரீர்

கூடிச்சேருவீர் ஒன்றாகத் தேடிச் செல்லுவீர்
உள்ளத்தில் இயேசுவின் பால்
அன்பு கொண்டோர் யாரும் கூடுவீர்
கல்வாரிக்கருகில் கூடுவீர்

  1. சிறுவர் நடுவர் முதுவர் யாவரும் சேர்ந்து கூடட்டும்
    உள்ளம் மட்டும் ஒரு எண்ணத்தால் பொருந்தி நிற்கட்டும்
    துதியின் கீதம் எழுப்பி ஒன்றாய்ப் பாடிச் செல்லட்டும்
    அந்தகார சக்தி யாவும் அசைந்து ஒழியட்டும் – ஆகையால்
  2. கல்வாரிக் கருகில் வந்தோர் அன்பால் நிறைவார்
    விகற்பமின்றி எவரிடமும் சீராய்ப் பழகுவார்
    அன்பு நெருக்கி ஏவ அவர் சேவை செய்வார்
    கல்வாரியில் அன்பை அன்றி யாது காணுவாய்? – ஆகையால்
  3. இயேசுவை அறியார் உலகில் நிலவும் நாள் மட்டும்
    மிஷனெரிகள் என்ற வார்த்தை பேசப்படட்டும்
    தியாகம் புரிவோர் மேலும் மேலும் எழும்பி வரட்டும்
    இயேசுவின் உள்ளம் அதனால் ப10ரிப்பாகட்டும் – ஆகையால்

Kuutissaeruveer Onraakath Lyrics in English

kalvaarikkarukil vaareer

kootichchaேruveer ontakath thaetich selluveer
ullaththil Yesuvin paal
anpu konntoor yaarum kooduveer
kalvaarikkarukil kooduveer

  1. siruvar naduvar muthuvar yaavarum sernthu koodattum
    ullam mattum oru ennnaththaal porunthi nirkattum
    thuthiyin geetham eluppi ontayp paatich sellattum
    anthakaara sakthi yaavum asainthu oliyattum – aakaiyaal
  2. kalvaarik karukil vanthor anpaal niraivaar
    vikarpaminti evaridamum seeraayp palakuvaar
    anpu nerukki aeva avar sevai seyvaar
    kalvaariyil anpai anti yaathu kaanuvaay? – aakaiyaal
  3. Yesuvai ariyaar ulakil nilavum naal mattum
    mishanerikal enta vaarththai paesappadattum
    thiyaakam purivor maelum maelum elumpi varattum
    Yesuvin ullam athanaal pa10rippaakattum – aakaiyaal

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply