Kuyavanae Um Kaiyil குயவனே உம் கையில்

குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
உடைத்து உருவாக்கும் -2
என் சித்தம் அல்ல உம் சித்தம் நாதா
தருகிறேன் உம் கையிலே -2

  1. என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
    உம் கரத்தில் என்னைப் படைக்கிறேன்
    படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில் -2
  2. உம் சேவைக்காக எனை தருகிறேன்
    வனைந்திடும் உம் சித்தம்போல்
    எனக்காக வாழாமல் உமக்காக வாழ்ந்திட
    உருவாக்குமே உருவாக்குமே -2
  3. உமக்காகவே நான் வாழ்ந்திட
    வனைந்திடும் உம் சித்தம்போல் – உம்
    சித்தம் செய்திடவே உம் சத்தம் கேட்டிடவே
    உருவாக்குமே உருவாக்குமே -2
  4. உம் வருகையில் உம்மோடு நான்
    வந்திட எனை மாற்றுமே – ஓய்வின்றி
    உமைப் பாட ஓயாமல் உமைத் துதிக்க
    உருவாக்குமே உருவாக்குமே -2

Kuyavanae Um Kaiyil Lyrics in English

kuyavanae um kaiyil kalimann naan
utaiththu uruvaakkum -2
en siththam alla um siththam naathaa
tharukiraen um kaiyilae -2

  1. ennaith tharukiraen tharukiraen
    um karaththil ennaip pataikkiraen
    pataikkiraen um paathaththil -2
  2. um sevaikkaaka enai tharukiraen
    vanainthidum um siththampol
    enakkaaka vaalaamal umakkaaka vaalnthida
    uruvaakkumae uruvaakkumae -2
  3. umakkaakavae naan vaalnthida
    vanainthidum um siththampol – um
    siththam seythidavae um saththam kaettidavae
    uruvaakkumae uruvaakkumae -2
  4. um varukaiyil ummodu naan
    vanthida enai maattumae – oyvinti
    umaip paada oyaamal umaith thuthikka
    uruvaakkumae uruvaakkumae -2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply