Loeka Maayaiyil Sikkaathae லோக மாயையில் சிக்காதே

லோக மாயையில் சிக்காதே

  1. லோக மாயையில் சிக்காது நின்று
    லோக இன்பத்தை அற்பமாய் எண்ணி
    லோக ஞானத்தை நம்பாது சென்று
    லோக ஆசையால் பற்றாது வாழ்வாய்
  2. தேவப்பிள்ளைகள் யார்க்கும் வருமே
    லோக எண்ணமே லோக ஆசை
    லோக வேஷமே கடந்துபோமே
    பாவக்கடலில் தள்ளிக் கொல்லுமே
  3. தீர்க்கதரிசி பலரும் உண்டு
    அப்போஸ்தலர்கள் அனேகர் உண்டு
    மேய்ப்பர் ஊழியர் ஆகியோர்கூட
    லோக நேசத்தால் குளிர்ந்து போனார்
  4. லோகப்பிரியம் கொள்வாரே மெல்ல
    ஜெபத்தில் தளர்ச்சியுறுவாரே பின்னர்
    வேதத்தின் மேலே வாஞ்சை இழப்பார்
    சாட்சிமழுங்கிக் குப்பையாய்ப் போவார்
  5. சிம்சோன் தன் பெலன் மறைந்து செத்தான்
    கேயாசி குஷ்டம் கண்டு துடித்தான்
    தேமா விலகி ஓடியே போனான்
    காரணம் ஏன்? லோகம் மேல் ஆசை!
  6. முந்நாள் நற்சாட்சி பகிர்ந்தோர் பலர்
    இந்நாள் மழுங்கி வீழ்ந்ததற்குப் பதில்
    லோகத்தின் மேலே நெஞ்சம் சென்றதால்
    எச்சரிப்போடே வாழ்க்கை நடத்து
  7. தேவமைந்தனாம் இயேசுவே இராஜா
    கலப்பை மீதே கைவைத்தேன் ஐயா
    ஆசை எதையும் கடந்து நிற்க
    வேண்டுகிறேனே அருள் கூரும் ஐயா

Loeka Maayaiyil Sikkaathae Lyrics in English

loka maayaiyil sikkaathae

  1. loka maayaiyil sikkaathu nintu
    loka inpaththai arpamaay ennnni
    loka njaanaththai nampaathu sentu
    loka aasaiyaal pattaாthu vaalvaay
  2. thaevappillaikal yaarkkum varumae
    loka ennnamae loka aasai
    loka vaeshamae kadanthupomae
    paavakkadalil thallik kollumae
  3. theerkkatharisi palarum unndu
    apposthalarkal anaekar unndu
    maeyppar ooliyar aakiyorkooda
    loka naesaththaal kulirnthu ponaar
  4. lokappiriyam kolvaarae mella
    jepaththil thalarchchiyuruvaarae pinnar
    vaethaththin maelae vaanjai ilappaar
    saatchimalungik kuppaiyaayp povaar
  5. simson than pelan marainthu seththaan
    kaeyaasi kushdam kanndu thutiththaan
    thaemaa vilaki otiyae ponaan
    kaaranam aen? lokam mael aasai!
  6. munnaal narsaatchi pakirnthor palar
    innaal malungi veelnthatharkup pathil
    lokaththin maelae nenjam sentathaal
    echcharippotae vaalkkai nadaththu
  7. thaevamainthanaam Yesuvae iraajaa
    kalappai meethae kaivaiththaen aiyaa
    aasai ethaiyum kadanthu nirka
    vaenndukiraenae arul koorum aiyaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply