Maa Thayavae Thaeva Thayavae மா தயவே தேவ தயவே

மா தயவே தேவ தயவே
மானிலத்தில் தேவை எனக்கே

  1. வாக்களித்த வானபரன்
    வாக்கு மாறார் நம்பிடுவேன்
    நம்பினோரைக் கைவிடாரே
    நர்பாதமே சரணடைந்தேன் — மா
  2. ஏசுவின் பொன் நாமத்தினால்
    ஏதென்கிலும் கேட்டிடினும்
    தம் சித்தம் போல் தந்திடுவார்
    தந்தையிவர் எந்தனுக்கே — மா
  3. சத்துருக்கள் தூஷித்தாலும்
    சக்தியீந்தென பட்சம் தந்திடுவார்
    ஆதரவே அளித்திடுவார்
    ஆறுதலாய் வாழ்ந்திடுவேன் — மா
  4. என்னில் ஏதும் பெலனில்லையே
    எந்தனுக்காய் இராப்பகலாய்
    நீதியுள்ள நேசர் இயேசு
    நித்தியமாய் பரிந்துரைப்பார் — மா
  5. தாய் வயிற்றில் இருந்த முதல்
    தமக்கே என்னை தெரிந்தெடுத்தார்
    என் அழைப்பும் நிறைவேற
    எப்படியும் கிரியை செய்வார் — மா
  6. தம் வருகை தரணியிலே
    தாமதமாய் நடந்தினும்
    சார்ந்தவரை அனுதினமும்
    சோர்ந்திடாமல் ஜெபித்திடுவேன் — மா

Maa Thayavae Thaeva Thayavae Lyrics in English

maa thayavae thaeva thayavae
maanilaththil thaevai enakkae

  1. vaakkaliththa vaanaparan
    vaakku maaraar nampiduvaen
    nampinoraik kaividaarae
    narpaathamae saranatainthaen — maa
  2. aesuvin pon naamaththinaal
    aethenkilum kaettitinum
    tham siththam pol thanthiduvaar
    thanthaiyivar enthanukkae — maa
  3. saththurukkal thooshiththaalum
    sakthiyeenthena patcham thanthiduvaar
    aatharavae aliththiduvaar
    aaruthalaay vaalnthiduvaen — maa
  4. ennil aethum pelanillaiyae
    enthanukkaay iraappakalaay
    neethiyulla naesar Yesu
    niththiyamaay parinthuraippaar — maa
  5. thaay vayittil iruntha muthal
    thamakkae ennai therintheduththaar
    en alaippum niraivaera
    eppatiyum kiriyai seyvaar — maa
  6. tham varukai tharanniyilae
    thaamathamaay nadanthinum
    saarnthavarai anuthinamum
    sornthidaamal jepiththiduvaen — maa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply