Maangal neerodai vaanjithu மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து

மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
கதறும்போல் தேவனே
எந்தன் ஆத்துமா உம்மையே
வாஞ்சித்துக் கதறுதே
தஞ்சம் நீர் அடைக்கலம் நீர்
கோட்டையும் நீர் என்றும் காப்பீர்

தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
தாகமாயிருக்கிறதே
தேவனின் சந்நிதியில் நின்றிட
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே

ஆத்துமா கலங்குவதேன்
நேசரை நினைத்திடுவாய்
அன்பரின் இரட்சிப்பினால் தினமும்
துதித்துப் போற்றிடுவோம்

யோர்தான் தேசத்திலும்
எர்மோன் மலைகளிலும்
சிறுமலைகளிலிருந்தும் உம்மை
தினமும் நினைக்கின்றேன்

கன்மலையாம் தேவன்
நீர் என்னை ஏன் மறந்தீர்
எதிரிகளால் ஒடிங்கி அடியேன்
துக்கத்தால் திரிவதேனோ

தேவரீர் பகற்காலத்தில்
கிருபையைத் தருகின்றீர்
இரவினில் பாடும் பாட்டு எந்தன்
வாயினிலிருக்கிறது


Maangal neerodai vaanjithu Lyrics in English

maankal neerotai vaanjiththu
katharumpol thaevanae
enthan aaththumaa ummaiyae
vaanjiththuk katharuthae
thanjam neer ataikkalam neer
kottaைyum neer entum kaappeer

thaevan mael aaththumaavae
thaakamaayirukkirathae
thaevanin sannithiyil nintida
aaththumaa vaanjikkuthae

aaththumaa kalanguvathaen
naesarai ninaiththiduvaay
anparin iratchippinaal thinamum
thuthiththup pottiduvom

yorthaan thaesaththilum
ermon malaikalilum
sirumalaikalilirunthum ummai
thinamum ninaikkinten

kanmalaiyaam thaevan
neer ennai aen marantheer
ethirikalaal otingi atiyaen
thukkaththaal thirivathaeno

thaevareer pakarkaalaththil
kirupaiyaith tharukinteer
iravinil paadum paattu enthan
vaayinilirukkirathu


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply