Maanida Uruvil மானிட உருவில்

மானிட உருவில் அவதரித்த
மாசுடர் ஒளியே கிறிஸ்தேசுவே

ஆத்தும மீட்பையும் ஏற்படுத்த
அவனியிலே உனக்காய் உதித்தார்
அண்டி வருவாய் வேண்டி அடைவாய்
அண்ணலே ஆத்தும வினை நீக்குவார்

கூவி அழைப்பது தேவ சத்தம்
குருசில் வடிவது தூய ரத்தம்
பாவ மன்னிப்பு ஆத்ம இரட்சிப்பு
பாக்கியம் நல்கிட அவரே வழி

இயேசுவின் நாமத்தில் வல்லமையே
இதை நாடுவோர்க்கு விடுதலையே
துன்ப கட்டுகள் காவல் சிறைகள்
இன்று அகற்றுவார் நீயும் நம்பி வா

அற்புதங்கள் கர்த்தர் செய்திடுவார்
அதிசயங்கள் அவர் காட்டிடுவார்
உண்மை நிறைந்த உள்ளம் திறந்து
உன் கர்த்தர் இயேசுவை விசுவாசிப்பாய்

கர்த்தர் உன்னை இனி கைவிடாரே
கடைசி வரை தளராதே நம்பு
என்றும் நல்லவர் கர்த்தர் வல்லவர்
இயேசுவிடம் வந்தால் புறம்பே தள்ளார்


Maanida Uruvil Lyrics in English

maanida uruvil avathariththa
maasudar oliyae kiristhaesuvae

aaththuma meetpaiyum aerpaduththa
avaniyilae unakkaay uthiththaar
annti varuvaay vaennti ataivaay
annnalae aaththuma vinai neekkuvaar

koovi alaippathu thaeva saththam
kurusil vativathu thooya raththam
paava mannippu aathma iratchippu
paakkiyam nalkida avarae vali

Yesuvin naamaththil vallamaiyae
ithai naaduvorkku viduthalaiyae
thunpa kattukal kaaval siraikal
intu akattuvaar neeyum nampi vaa

arputhangal karththar seythiduvaar
athisayangal avar kaatdiduvaar
unnmai niraintha ullam thiranthu
un karththar Yesuvai visuvaasippaay

karththar unnai ini kaividaarae
kataisi varai thalaraathae nampu
entum nallavar karththar vallavar
Yesuvidam vanthaal purampae thallaar


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply