Maanitarae! Poerrunkalae! மானிடரே! போற்றுங்களே!

இயேசு மேலானவர்

மானிடரே! போற்றுங்களே!
மாநிலத்தில் பறைசாற்றுங்களே!

மேலானவர் இயேசு மேலானவர்
ஆகாயம் பூமிக்கும் மேலானவர் – 2

  1. இருளில் ஒளியும் இயேசு – நம்
    இதய விளக்கும் இயேசு
    மருள்வோர் வழியும் இயேசு – அவர்
    மனதின் உறுதி இயேசு
    அருளின் சுனையும் இயேசு – உயர்
    அன்பின் பொருளும் இயேசு
  2. உலகம் அவரால் வாழும் – அதில்
    உயிர்கள் புனிதம் ஆகும்
    பலரின் வாழ்வு மாறும் – பாவப்
    பழிகள் யாவும் தீரும்
    நிலவும் மகிழ்ச்சி நாளும் – இனி
    நிறையக் குடும்பம் தோறும்
  3. அலைகள் வாழ்வில் மோதும் – பலர்
    அழிவைக் காண நேரும்
    மலைகள் பெயர்ந்து போகும் – பலர்
    மனங்கள் பயந்து சாகும்
    நிலையாய்க் கரங்கள் கோர்ப்பார் – நம்மை
    நிஜமாய்க் கரையில் சேர்ப்பார்

Maanitarae! Poerrunkalae! Lyrics in English

Yesu maelaanavar

maanidarae! pottungalae!
maanilaththil paraisaattungalae!

maelaanavar Yesu maelaanavar
aakaayam poomikkum maelaanavar – 2

  1. irulil oliyum Yesu – nam
    ithaya vilakkum Yesu
    marulvor valiyum Yesu – avar
    manathin uruthi Yesu
    arulin sunaiyum Yesu – uyar
    anpin porulum Yesu
  2. ulakam avaraal vaalum – athil
    uyirkal punitham aakum
    palarin vaalvu maarum – paavap
    palikal yaavum theerum
    nilavum makilchchi naalum – ini
    niraiyak kudumpam thorum
  3. alaikal vaalvil mothum – palar
    alivaik kaana naerum
    malaikal peyarnthu pokum – palar
    manangal payanthu saakum
    nilaiyaayk karangal korppaar – nammai
    nijamaayk karaiyil serppaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply