Maaratha naal visuvaasiyea மாறாத நல் விசுவாசம்

மாறாத நல் விசுவாசம் பரன்
நம் இயேசு தேவனில் வைத்திடுவோம்
அகன்றிடும் மலைகளும்
அதிசயம் வெளிப்படும்

விசுவாச வார்த்தையினால்
இதயம் நிரம்பி அழிந்திடுமே
அகமதினில் விசுவாசம்
என்றும் ஜெயம் தாரும் -2

கிரியை இல்லா விசுவாசம்
ஏதும் செய்திட உதவாது
செயல்படுமே விசுவாசம்
என்றும் ஜெயம் தாரும் -2

லோகமதின் இன்பங்களை
விரும்பி மனதில் தொடராமல்
விசுவாசத்தால் பெலன் அடைவோம்
நல் தேவன் தாங்குவார் -2


Maaratha naal visuvaasiyea Lyrics in English

maaraatha nal visuvaasam paran
nam Yesu thaevanil vaiththiduvom
akantidum malaikalum
athisayam velippadum

visuvaasa vaarththaiyinaal
ithayam nirampi alinthidumae
akamathinil visuvaasam
entum jeyam thaarum -2

kiriyai illaa visuvaasam
aethum seythida uthavaathu
seyalpadumae visuvaasam
entum jeyam thaarum -2

lokamathin inpangalai
virumpi manathil thodaraamal
visuvaasaththaal pelan ataivom
nal thaevan thaanguvaar -2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply