Maarave Aasaipadugiren மாறவே ஆசைப்படுகிறேன்

மாறவே ஆசைப்படுகிறேன்
என்னை மாற்றிவிடும்
கருணை நேசரே – 2

  1. என் சிந்தை மாறணும்
    என் செயல்கள் மாறணும்
    என் பேச்சு மாறணும்
    என் பெருமை மாறணும்
    – மாறவே ஆசை
  2. என் நடை மாறணும்
    என் உடை மாறணும்
    என் உள்ளம் மாறணும்
    ஐயா உம்மை போலவே
    – மாறவே ஆசை
  3. என் ஜெபம் மாறணும்
    என் துதி மாறணும்
    என் சுயம் சாகணும்
    ஐயா உம்மை போலவே
    – மாறவே ஆசை

Maarave Aasaipadugiren Lyrics in English

Maarave Aasaipadugiren
maaravae aasaippadukiraen
ennai maattividum
karunnai naesarae – 2

  1. en sinthai maaranum
    en seyalkal maaranum
    en paechchu maaranum
    en perumai maaranum
  • maaravae aasai
  1. en natai maaranum
    en utai maaranum
    en ullam maaranum
    aiyaa ummai polavae
  • maaravae aasai
  1. en jepam maaranum
    en thuthi maaranum
    en suyam saakanum
    aiyaa ummai polavae
  • maaravae aasai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply