Maaridum Ellaam Maaridum மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடும் (2)

  1. அவர் ஆடையை தொட்ட மாத்திரத்தில் பெரும் பாடு மாறிற்றே
    ஆதியும் அந்தமமுமானவராலே அந்தகாரம் நீங்கிற்றே
    கட்டுகள் உடைந்ததே கவலைகள் நீங்கிற்றே
  2. இரையாதே என்று சொன்னாரே திரைகடல் அடங்கிற்றே
    அமைதலாய் இரு என்றாரே அலைகளும் ஓய்ந்ததே
    பயங்கள் பறந்ததே நம்பிக்கை பிறந்ததே
  3. லாசருவே நீ எழுந்து வா என்று சொன்னாரே
    மரித்த லாசரு கல்லறை விட்டு எழுந்து வந்தானே
    அழுகுறல் நின்றதே ஆனந்தம் வந்ததே
  4. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
    மாறுதே (துக்கம்/கஷ்டம்/கடன்/வறுமை/வியாதி) மாறுதே
    என் இயேசுவாலே (துக்கம்/கஷ்டம்/கடன்/வறுமை/வியாதி) மாறுதே

மாறிற்றே எல்லாம் மாறிற்றே
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிற்றே


Maaridum Ellaam Maaridum Lyrics in English

maaridum ellaam maaridum
en Yesuvaalae ellaam maaridum (2)

  1. avar aataiyai thotta maaththiraththil perum paadu maaritte
    aathiyum anthamamumaanavaraalae anthakaaram neengitte
    kattukal utainthathae kavalaikal neengitte
  2. iraiyaathae entu sonnaarae thiraikadal adangitte
    amaithalaay iru entarae alaikalum oynthathae
    payangal paranthathae nampikkai piranthathae
  3. laasaruvae nee elunthu vaa entu sonnaarae
    mariththa laasaru kallarai vittu elunthu vanthaanae
    alukural nintathae aanantham vanthathae
  4. maaruthae ellaam maaruthae en Yesuvaal ellaam maaruthae
    maaruthae (thukkam/kashdam/kadan/varumai/viyaathi) maaruthae
    en Yesuvaalae (thukkam/kashdam/kadan/varumai/viyaathi) maaruthae

maaritte ellaam maaritte
en Yesuvaalae ellaam maaritte


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply