Maasarra Thuuyanal Anpae மாசற்ற தூயநல் அன்பே

இவ்வளவாய் அன்பு கூர்ந்தார்

மாசற்ற தூயநல் அன்பே அன்பே
மாறிடா மங்கிடா அன்பே அன்பே
காலத்தில் அடங்கா ஞாலத்தில் சிறந்த
உள்ளம் உடைக்கும் அன்பே!

  1. எருசலேம் தெருக்களில் ஓலம் ஏன்?
    கொல்கதா மலையில் கூட்டம் ஏன்?
    என்னைத் திருத்திட என் அன்பு சாகுதே
    ஓ நல்ல தேவ அன்பே!
  2. சிலுவையின் அடியில் இரத்தக் கறை
    என் உள்ளக் கறையை கழுவவோ!
    ஏனையா இத்தனை என் மீது அக்கறை
    ஓ நல்ல தேவ அன்பே!
  3. நேசத்திற்கெதிராய் ஒன்றும் செய்யேன்
    அன்பிற்கு அடிமை ஆகுகின்றேன்
    என்யாவும் அன்பிற்கே! என் எல்லாம் அன்பிற்கே
    உள்ளம் மகிழ்கின்றேனே.

Maasarra Thuuyanal Anpae Lyrics in English

ivvalavaay anpu koornthaar

maasatta thooyanal anpae anpae
maaridaa mangidaa anpae anpae
kaalaththil adangaa njaalaththil sirantha
ullam utaikkum anpae!

  1. erusalaem therukkalil olam aen?
    kolkathaa malaiyil koottam aen?
    ennaith thiruththida en anpu saakuthae
    o nalla thaeva anpae!
  2. siluvaiyin atiyil iraththak karai
    en ullak karaiyai kaluvavo!
    aenaiyaa iththanai en meethu akkarai
    o nalla thaeva anpae!
  3. naesaththirkethiraay ontum seyyaen
    anpirku atimai aakukinten
    enyaavum anpirkae! en ellaam anpirkae
    ullam makilkintenae.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply