Maasillaa Maasillaa மாசில்லா மாசில்லா

மாசில்லா மாசில்லா
மனம் வேண்டும் இயேசையா
ஆசைமேல் ஆசையாய்
வாஞ்சிக்கிறேன் தாருமையா!

மாசில்லா மாசில்லா
மனம் வேண்டும் இயேசையா
வாஞ்சையோடு கெஞ்சுகிறேன்
அடியோடெனை மாற்றுமையா (2)

  1. எண்ணத்தில் உண்மை வேண்டும்
    இதயத்தில் தூய்மை வேண்டும் ( 2)
    அக்கினியின் ஜீவாலை வேண்டும்
    புலன்கள் மேல் வெற்றி வேண்டும்!
    வாழ்வெல்லாம் உம் அழகு
    மங்காமல் விளங்க வேண்டும்
    மனிதரெல்லாம் என்னில் உம்மை
    நாள்தோறும் காண வேண்டும் (2)
  2. விசுவாச தைரியம் வேண்டும்
    ஆசையை அடக்க வேண்டும் (2)
    சிலுவையை சுமக்க வேண்டும்
    தேவபயம் நிரம்ப வேண்டும்!
    நித்தம் உம் சத்தத்தை வாஞ்சிக்கும்
    செவிகள் வேண்டும்
    தேவசித்தம் செய்திடவே
    ஆவல் நிரம்ப வேண்டும் (2)
  3. நன்னடத்தை உறவில் வேண்டும்
    நாணயம் என் செயலில்
    வேண்டும் (2)
    நல்லொழுக்கம் பண்பில் வேண்டும்
    நாவடக்கம் பேச்சில் வேண்டும்!
    நாளெல்லாம் முதிர்ச்சி
    பெற்றே மகிழ்ச்சியாய்
    வாழ வேண்டும்
    நண்பர்களைத் திரளாக
    உம்மண்டை சேர்க்க வேண்டும் (2)

Maasillaa Maasillaa Lyrics in English

maasillaa maasillaa
manam vaenndum iyaesaiyaa
aasaimael aasaiyaay
vaanjikkiraen thaarumaiyaa!

maasillaa maasillaa
manam vaenndum iyaesaiyaa
vaanjaiyodu kenjukiraen
atiyodenai maattumaiyaa (2)

  1. ennnaththil unnmai vaenndum
    ithayaththil thooymai vaenndum ( 2)
    akkiniyin jeevaalai vaenndum
    pulankal mael vetti vaenndum!
    vaalvellaam um alaku
    mangaamal vilanga vaenndum
    manitharellaam ennil ummai
    naalthorum kaana vaenndum (2)
  2. visuvaasa thairiyam vaenndum
    aasaiyai adakka vaenndum (2)
    siluvaiyai sumakka vaenndum
    thaevapayam nirampa vaenndum!
    niththam um saththaththai vaanjikkum
    sevikal vaenndum
    thaevasiththam seythidavae
    aaval nirampa vaenndum (2)
  3. nannadaththai uravil vaenndum
    naanayam en seyalil
    vaenndum (2)
    nallolukkam pannpil vaenndum
    naavadakkam paechchil vaenndum!
    naalellaam muthirchchi
    pette makilchchiyaay
    vaala vaenndum
    nannparkalaith thiralaaka
    ummanntai serkka vaenndum (2)

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply