Madhura geetham மதுரகீதம்

மதுரகீதம் பாடிடுவோம்
மன்னன் இயேசுவின் நாமத்தைப் போற்றிடுவோம்
ஆனந்தமாக கீதங்கள் பாடி
ஆண்டவர் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்

வானங்கள் மேலாக உயர்ந்தவரை
வாழ்த்திப் புகழ்ந்து துதித்திடுவோம்
இயேசுவே வாரும் வாஞ்சை தீரும்
வார்த்தையைப் பேசும் வல்லமை தாரும்

தூதர்கள் போற்றும் தேவன் நீரே
தீங்கொன்றும் செய்யா ராஜன் நீரே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவஊற்று
தம்மிடம் வருவோரை தள்ளாத நேசர்

மாந்தர்கள் போற்றும் ராஜன் நீரே
மரணத்தை ஜெயமாக வென்றவரே
மன்னிப்பை அளிப்பீர் மாந்தரை மீட்பீர்
மறுரூபமாக்கி மகிமையில் சேர்ப்பீர்


Madhura geetham Lyrics in English

mathurageetham paadiduvom
mannan Yesuvin naamaththaip pottiduvom
aananthamaaka geethangal paati
aanndavar naamaththai uyarththiduvom

vaanangal maelaaka uyarnthavarai
vaalththip pukalnthu thuthiththiduvom
Yesuvae vaarum vaanjai theerum
vaarththaiyaip paesum vallamai thaarum

thootharkal pottum thaevan neerae
theengaொntum seyyaa raajan neerae
thaakam theerkkum jeevaoottu
thammidam varuvorai thallaatha naesar

maantharkal pottum raajan neerae
maranaththai jeyamaaka ventavarae
mannippai alippeer maantharai meetpeer
maruroopamaakki makimaiyil serppeer


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply