Maeka Meethinil Vaekamudan மேக மீதினில் வேகமுடன்

மேக மீதினில் வேகமுடன்
மேசியா ஏசுவே வந்திடுவார்

  1. மின்னலைப் போன்ற பேரொளியில்
    மத்திய வானில் தோன்றிடுவார்
    எண்ணிலடங்கா பக்தர்களும்
    விண் தூதசேனை சூழ்ந்திடவே
  2. யூதர்கள் கூடி சேர்ந்தனரே
    வேதமும் நிறை வேறிடுதே
    இவ்வடையாளம் நோக்கிடுவோம்
    இயேசுவின் நாளை சந்திக்கவே
  3. தாமதம் ஏனோ தம் வருகை
    தீவிரம் வந்தால் நம் நிலைமை
    கானக சத்தம் கேட்டிடுமோ
    கர்த்தரைக் காண ஆயத்தமா
  4. காலம் இனியும் சென்றிடாதே
    காலையோ மாலை இராவினிலோ
    நாம் நினையாத நேரத்திலே
    நம்மையும் கர்த்தர் தாம் அழைப்பார்
  5. இந்த கடைசி காலத்திலே
    இப்புவி இன்பம் தள்ளிடுவோம்
    பாரங்கள் யாவும் நீக்கிடுவோம்
    பேரின்ப இராஜ்யம் சேர்ந்திடுவோம்
  6. கண் விழிப்போடு நாம் ஜெபிப்போம்
    கர்த்தருக்காகக் காத்திருப்போம்
    ஆனந்தமான நாள் நெருங்க
    ஆர்ப்பரிப்போடு சென்றிடுவோம்

Maeka Meethinil Vaekamudan Lyrics in English

maeka meethinil vaekamudan
maesiyaa aesuvae vanthiduvaar

  1. minnalaip ponta paeroliyil
    maththiya vaanil thontiduvaar
    ennnniladangaa paktharkalum
    vinn thoothasenai soolnthidavae
  2. yootharkal kooti sernthanarae
    vaethamum nirai vaeriduthae
    ivvataiyaalam Nnokkiduvom
    Yesuvin naalai santhikkavae
  3. thaamatham aeno tham varukai
    theeviram vanthaal nam nilaimai
    kaanaka saththam kaetdidumo
    karththaraik kaana aayaththamaa
  4. kaalam iniyum sentidaathae
    kaalaiyo maalai iraavinilo
    naam ninaiyaatha naeraththilae
    nammaiyum karththar thaam alaippaar
  5. intha kataisi kaalaththilae
    ippuvi inpam thalliduvom
    paarangal yaavum neekkiduvom
    paerinpa iraajyam sernthiduvom
  6. kann vilippodu naam jepippom
    karththarukkaakak kaaththiruppom
    aananthamaana naal nerunga
    aarpparippodu sentiduvom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply