Maesiyaavae Maesiyaavae மேசியாவே மேசியாவே

மேசியாவே மேசியாவே
பூலோகம் வந்தீரே
நாங்களுந்தான் பாடணும்
நாங்களுந்தான் ஆடணும்
உம்முடைய பிறப்பைக் கொண்டாடணும்

  1. பெத்தலகேம் என்னும் ஊரினிலே
    இரட்சகர் மனுவாக மலர்ந்ததாலே
    வானவர்கள் வாழ்த்திடவே
    வையகமும் மகிழ்ந்திடவே
    கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்

கொண்டாட்டமே

Happy Christmas
Merry Christmas
Happy Christmas — மேசியாவே

  1. பூலோக மாந்தர்க்கு நற்செய்தியே
    சந்தோஷம் சமாதானம் பெருகிடவே
    கந்தைத்துணி முன்னணையில்
    இறைமைந்தன் உறங்கிடவே
    அன்னை மரி தாலாட்டி மகிழ்ந்தாளே

Happy Christmas
Merry Christmas
Happy Christmas — மேசியாவே

  1. மன்னிப்பில் மாட்சிமை உண்டெனவே
    உரைத்திட்ட திரு மைந்தன் பிறந்ததாலே
    எண்ணில்லா நன்மைகள்
    என்றென்றும் கிடைத்திடவே
    மன்னிப்போம் மகிழ்வோடு தவறுகளை

Happy Christmas
Merry Christmas
Happy Christmas — மேசியாவே


Maesiyaavae Maesiyaavae Lyrics in English

maesiyaavae maesiyaavae
poolokam vantheerae
naangalunthaan paadanum
naangalunthaan aadanum
ummutaiya pirappaik konndaadanum

  1. peththalakaem ennum oorinilae
    iratchakar manuvaaka malarnthathaalae
    vaanavarkal vaalththidavae
    vaiyakamum makilnthidavae
    konndaattam konndaattam

konndaattamae

Happy Christmas
Merry Christmas
Happy Christmas — maesiyaavae

  1. pooloka maantharkku narseythiyae
    santhosham samaathaanam perukidavae
    kanthaiththunni munnannaiyil
    iraimainthan urangidavae
    annai mari thaalaatti makilnthaalae

Happy Christmas
Merry Christmas
Happy Christmas — maesiyaavae

  1. mannippil maatchimai unndenavae
    uraiththitta thiru mainthan piranthathaalae
    ennnnillaa nanmaikal
    ententum kitaiththidavae
    mannippom makilvodu thavarukalai

Happy Christmas
Merry Christmas
Happy Christmas — maesiyaavae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply