Magibanai Anudhiname மகிபனையே அனுதினமே

மகிபனையே அனுதினமே
மகிழ்வுடனே துதித்திடுவேன் – தினம்

  1. என்னை அன்பில் இணைத்திடவே
    கண்டிப்பா உருவாகுமுன்னே
    ஜோதியாய் தேவ மகிமையை பெறவே
    தேவன் என்னை தெரிந்தெடுத்ததினால் — மகிபனையே
  2. தூதராலும் செய்யவொண்ணா
    தூய பணியை அற்புதமாய்
    தோசியாலும் செய்திட கிருபை
    தூயன் கிறிஸ்து தந்தனரே — மகிபனையே
  3. அழைத்தாரே சுவிஷேசத்தினால்
    அடைய தேவ சாயலதை
    பயத்துடனே பரிசுத்தமதையே
    பாரினில் பூரணமாக்கிடுவோம் — மகிபனையே
  4. ஆவலுடனே காத்திருந்தேன்
    சேவை புரிவோம் இயேசுவுக்காய்
    ஆசை இயேசு மணவாளன் வருவார்
    சீயோனில் என்னை சேர்த்திடவே — மகிபனையே

Magibanai Anudhiname Lyrics in English

makipanaiyae anuthinamae
makilvudanae thuthiththiduvaen – thinam

  1. ennai anpil innaiththidavae
    kanntippaa uruvaakumunnae
    jothiyaay thaeva makimaiyai peravae
    thaevan ennai therintheduththathinaal — makipanaiyae
  2. thootharaalum seyyavonnnnaa
    thooya panniyai arputhamaay
    thosiyaalum seythida kirupai
    thooyan kiristhu thanthanarae — makipanaiyae
  3. alaiththaarae suvishaesaththinaal
    ataiya thaeva saayalathai
    payaththudanae parisuththamathaiyae
    paarinil pooranamaakkiduvom — makipanaiyae
  4. aavaludanae kaaththirunthaen
    sevai purivom Yesuvukkaay
    aasai Yesu manavaalan varuvaar
    seeyonil ennai serththidavae — makipanaiyae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply