Magilnthu Kalikurungal Magilnthu மகிழ்ந்து களிகூருங்கள் மகிழ்ந்து

மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள் – 2
இயேசு இராஜன் பிறந்ததினால்
மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள்

  1. விண்ணுலகம் துறந்து மண்ணுலகம் உதித்து
    தம்மைத் தாமே வெறுத்து அவர் நம்மை மீட்க வந்தார்
  2. பாவமறியா அவரே ஜீவன் தந்திடவே
    நித்திய வாழ்வு நமக்களிக்க இயேசு இராஜன் பிறந்தார்
  3. வாழ்ந்து காட்டிய வழியை மகிழ்ந்து பின்பற்றியே
    வேறுபலரை அவர் மந்தையில் இணைத்து பலன் அடைவோம்

Magilnthu Kalikurungal Magilnthu Lyrics in English

makilnthu kalikoorungal
makilnthu kalikoorungal – 2
Yesu iraajan piranthathinaal
makilnthu kalikoorungal

  1. vinnnulakam thuranthu mannnulakam uthiththu
    thammaith thaamae veruththu avar nammai meetka vanthaar
  2. paavamariyaa avarae jeevan thanthidavae
    niththiya vaalvu namakkalikka Yesu iraajan piranthaar
  3. vaalnthu kaattiya valiyai makilnthu pinpattiyae
    vaerupalarai avar manthaiyil innaiththu palan ataivom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply