Magimaikum ganathirkum மகிமைக்கும் கனத்திற்கும்

மகிமைக்கும் கனத்திற்கும் பாத்திரரே
மங்காத புகழை உடையவரே
நிரந்தர அதிகாரம் உள்ளவரே
நித்தியமாய் எங்களை ஆள்பவரே

ராஜா இயேசு ராஜா நீரே ராஜாதி ராஜா
ராஜா இயேசு ராஜா
நீரே ராஜாதி ராஜாதி ராஜாதி ராஜா

பெருமைக்கும் புகழ்ச்சிக்கும் உரியவரே
பெரிய காரியங்கள் செய்பவரே
சகல அதிகாரம் உள்ளவரே
சர்வத்தையும் படைத்த சிருஷ்டிகரே

தொழுகைக்கும் துதிக்கும் அதிபதியே
மகத்துவும் மாட்சிமை உடையவரே
கிருபையின் ஐசுவரிய சம்பன்னரே
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவரே


Magimaikum ganathirkum Lyrics in English

makimaikkum kanaththirkum paaththirarae
mangaatha pukalai utaiyavarae
niranthara athikaaram ullavarae
niththiyamaay engalai aalpavarae

raajaa Yesu raajaa neerae raajaathi raajaa
raajaa Yesu raajaa
neerae raajaathi raajaathi raajaathi raajaa

perumaikkum pukalchchikkum uriyavarae
periya kaariyangal seypavarae
sakala athikaaram ullavarae
sarvaththaiyum pataiththa sirushtikarae

tholukaikkum thuthikkum athipathiyae
makaththuvum maatchimai utaiyavarae
kirupaiyin aisuvariya sampannarae
maranaththai jeyiththa mannavarae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply