Magimaiyana Paralogam மகிமையான பரலோகம்

மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலே – நீ
மனம் உடைந்து போவதும் ஏனோ
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருக்கையிலே – நீ
அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்வதும் ஏனோ

திடன் கொள்,பெலன் கொள்
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடு

மகிமையான பரலோகம் இருப்பதனால் நான்
மனம் உடைந்து போகவே மாட்டேன்
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருப்பதனால் – நான்
அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்ந்திட மாட்டேன்

திடன் கொண்டேன், பெலன் கொண்டேன்
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடுவேன்


Magimaiyana Paralogam Lyrics in English

makimaiyaana paralokam irukkaiyilae – nee
manam utainthu povathum aeno
aattith thaetta anpar Yesu irukkaiyilae – nee
anji, anji vaalvathum aeno

thidan kol,pelan kol
sornthidaamal thodarnthu odu

makimaiyaana paralokam iruppathanaal naan
manam utainthu pokavae maattaen
aattith thaetta anpar Yesu iruppathanaal – naan
anji, anji vaalnthida maattaen

thidan konntaen, pelan konntaen
sornthidaamal thodarnthu oduvaen


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply