Magimaiyin devanai மகிமையின் தேவனை

மகிமையின் தேவனைப் பணிந்திடுவோம்
மகிழ்வுடன் நிதமே துதித்தே
கனிவுடன் பணிவுடன்
வணங்கி நாமே ஆர்ப்பரிப்போம்

வாசல்களில் நல் துதியுடனே
புகழ்ந்து பாடி வணங்கிடுவோம்
மகிபனை வல்லவரை
மகிழ்ந்து நாமே துதித்திடுவோம்

நன்றியுடன் உம் சந்நிதியில்
நன்மை யாவும் உணர்ந்திடுவோம்
உத்தமமாய் உண்மையுடன்
என்றென்றும் நாமே துதித்திடுவோம்

செடியாம் நம் இயேசுவிலே
நிலைத்திருந்து வளர்ந்திடுவோம்
நற்கனியால் நிறைந்துமே
இரட்சகரை நாம் உயர்த்திடுவோம்


Magimaiyin devanai Lyrics in English

makimaiyin thaevanaip panninthiduvom
makilvudan nithamae thuthiththae
kanivudan pannivudan
vanangi naamae aarpparippom

vaasalkalil nal thuthiyudanae
pukalnthu paati vanangiduvom
makipanai vallavarai
makilnthu naamae thuthiththiduvom

nantiyudan um sannithiyil
nanmai yaavum unarnthiduvom
uththamamaay unnmaiyudan
ententum naamae thuthiththiduvom

setiyaam nam Yesuvilae
nilaiththirunthu valarnthiduvom
narkaniyaal nirainthumae
iratchakarai naam uyarththiduvom


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply