Magimaiyin Raja Magimaiyodu மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு

மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
வருகின்றார் மேகமீதில்

ஆ… ஆ… ஆனந்தமே ஆனந்தமே
ஆனந்தமே பேரானந்தமே

  1. பூமி அதிசயிக்க வானோர் ஆர்ப்பரிக்க
    தூதர் தொனியுடனே மேகமீதில் வருவார்
    அன்பர்கள் நாங்கள் இயேசுவை சந்திப்போம்
    ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை
  2. ஆசை மகிபனவர் பிதாவின் மகிமையோடு
    நேச மணவாட்டியை மறுரூபமாக்க வருவார்
    ஆவலா நாமும் இயேசுவை சந்திப்போம்
    ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை
  3. சுத்த பிரகாசமாச் சித்திரத் தையலாடை
    தூய நீதியுடனே வெண்வஸ்திரம் தரிப்போம்
    விண்ணவர் சாயலில் இயேசுவை சந்திப்போம்
    ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை
  4. ஆவியில் மணவாட்டியும் அழைத்திடும் நேரமல்லோ
    ஆயத்த விழிப்புடனே பூராணமடைந்திடுவோம்
    காலமும் சென்றது நேரமும் வந்தது
    ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை

Magimaiyin Raja Magimaiyodu Lyrics in English

makimaiyin raajaa makimaiyodu
varukintar maekameethil

aa… aa… aananthamae aananthamae
aananthamae paeraananthamae

  1. poomi athisayikka vaanor aarpparikka
    thoothar thoniyudanae maekameethil varuvaar
    anparkal naangal Yesuvai santhippom
    aanantham aananthamae – makimai
  2. aasai makipanavar pithaavin makimaiyodu
    naesa manavaattiyai maruroopamaakka varuvaar
    aavalaa naamum Yesuvai santhippom
    aanantham aananthamae – makimai
  3. suththa pirakaasamaach siththirath thaiyalaatai
    thooya neethiyudanae vennvasthiram tharippom
    vinnnavar saayalil Yesuvai santhippom
    aanantham aananthamae – makimai
  4. aaviyil manavaattiyum alaiththidum naeramallo
    aayaththa vilippudanae pooraanamatainthiduvom
    kaalamum sentathu naeramum vanthathu
    aanantham aananthamae – makimai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply