Magizhnthu Kalikooru மகிழ்ந்து களிகூரு

மகிழ்ந்து களிகூரு மகனே (ளே)
பயம் வேண்டாம்
மன்னவன் இயேசு உன் (நம்) நடுவில்
பெரியகாரியம் செய்திடுவார்

  1. தேவையை நினைத்து கலங்காதே
    தெய்வத்தைப் பார்த்து நன்றிசொல்லு
    கொஞ்சத்தைக் கண்டு புலம்பாதே
    கொடுப்பவர் உண்டு கொண்டாடு
  2. அப்பாவின் புகழை நீ பாடு
    அதுவே உனக்கு ளுயகநபரயசன
    தப்பாமல் மகிழ்ந்து உறவாடு
    எப்போதும் வாழ்வாய் சுகத்தோடு
  3. மீனின் வயிற்றில் யோனா போல்
    கூனி குறுகி போனாயோ
    பலியிடு துதியை சப்தத்தோடு
    விலகிடும் எல்லாம் வெட்கத்தோடு
  4. நிலையான நகரம் நமக்கில்லை
    வரப்போகும் நகரையே நாடுகிறோம்
    இயேசுவை உயர்த்தும் ஸ்தோத்திரபலி
    இப்போதும் எப்போதும் செலுத்திடுவோம்
  5. துதிக்கும் போது நம் நடுவில்
    உட்கார நாற்காலி போடுகிறோம்
    துதிகளை அரியணைக்கிடுவார்
    வந்து அமர்ந்து மகிழ்ந்திடுவார்

Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு Lyrics in English

Magizhnthu Kalikooru
makilnthu kalikooru makanae (lae)
payam vaenndaam
mannavan Yesu un (nam) naduvil
periyakaariyam seythiduvaar

  1. thaevaiyai ninaiththu kalangaathae
    theyvaththaip paarththu nantisollu
    konjaththaik kanndu pulampaathae
    koduppavar unndu konndaadu
  2. appaavin pukalai nee paadu
    athuvae unakku luyakanaparayasana
    thappaamal makilnthu uravaadu
    eppothum vaalvaay sukaththodu
  3. meenin vayittil yonaa pol
    kooni kuruki ponaayo
    paliyidu thuthiyai sapthaththodu
    vilakidum ellaam vetkaththodu
  4. nilaiyaana nakaram namakkillai
    varappokum nakaraiyae naadukirom
    Yesuvai uyarththum sthoththirapali
    ippothum eppothum seluththiduvom
  5. thuthikkum pothu nam naduvil
    utkaara naarkaali podukirom
    thuthikalai ariyannaikkiduvaar
    vanthu amarnthu makilnthiduvaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply