Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae மலை மேல் ஏறி வந்தேன் தகப்பனே

மலை மேல் ஏறி வந்தேன் தகப்பனே
மறுரூபம் ஆகணுமே தகப்பனே – ஜெப
உலகை மறக்கணுமே தகப்பனே
உம்குரல் கேட்கணும் நாள்முழுதும்

  1. காலையும் மாலையும் மதிய வேளையும்
    கைகள் உமை நோக்கி உயரணுமே
    அழியும் உலகத்திற்காய் கதறணுமே
    அறுத்துக் களஞ்சியத்தில் சேர்க்கணுமே
  2. உமது வார்த்தைகள் உணவாய் மாறணும்
    ஒவ்வொரு நாளும் தியானிக்கணும்
    வேதத்தின் வெளிச்சத்திலே நடக்கணும்
    வெற்றிக் கீதங்கள் நான் பாடணும்
  3. ஞானத்தைப் போதித்து அறிவை உணர்த்தி
    தீர்க்கதரிசனம் சொல்லணும்
    ஆவிகள் பதுத்தறியும் வரம் வேண்டும்
    வியாதிகள் நீக்கும் ஆற்றல் வேண்டும்
  4. ஆவியில் நிரம்பணும் அயல்மொழி பேசணும்
    ஆதிசயம் காணணுமே தகப்பனே
    ஊழியம் செய்யணுமே தகப்பனே
    ஓடி ஓடி உழைக்கணுமே

Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae Lyrics in English

malai mael aeri vanthaen thakappanae
maruroopam aakanumae thakappanae – jepa
ulakai marakkanumae thakappanae
umkural kaetkanum naalmuluthum

  1. kaalaiyum maalaiyum mathiya vaelaiyum
    kaikal umai Nnokki uyaranumae
    aliyum ulakaththirkaay katharanumae
    aruththuk kalanjiyaththil serkkanumae
  2. umathu vaarththaikal unavaay maaranum
    ovvoru naalum thiyaanikkanum
    vaethaththin velichchaththilae nadakkanum
    vettik geethangal naan paadanum
  3. njaanaththaip pothiththu arivai unarththi
    theerkkatharisanam sollanum
    aavikal pathuththariyum varam vaenndum
    viyaathikal neekkum aattal vaenndum
  4. aaviyil nirampanum ayalmoli paesanum
    aathisayam kaananumae thakappanae
    ooliyam seyyanumae thakappanae
    oti oti ulaikkanumae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply