Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo மலைமா நதியோ மிகு ஆழ் கடலோ

மலைமா நதியோ மிகு ஆழ் கடலோ
மருள் சூழும் கானக வனமோ – எங்கும்
மீட்பர் சிலுவை சுமப்பேனே

சரணங்கள்

  1. பள்ளம் மேடு தடை தாண்டியே
    பசாசின் கண்ணிக்கு நீங்கியே
    உள்ளார்வமுடன் விண் பார்வையுடன் – நான்
    மெள்ள மெள்ள நடந்தே எனின்
    மீட்பர் சிலுவை சுமப்பேனே — மலைமா
  2. இன்னல் துயர் பிணி வாதையில்
    ஈனரெனைத் தாக்கும் வேளையில்
    துன்பம் களைந்தே துயரம் ஒழிந்தே – நான்
    தூயன் பாதையில் ஊர்ந்தே அவர்
    தூயச் சிலுவை சுமப்பேனே — மலைமா
  3. பூலோக மேன்மை நாடிடேன்
    புவிமேவும் செல்வம் தேடிடேன்
    சீலன் சிலுவை சிறியேன் மேன்மை – என்
    ஜீவன் வழி மறை இயேசுவே – அவர்
    ஜீவ சிலுவை சுமப்பேனே — மலைமா

Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo Lyrics in English

malaimaa nathiyo miku aal kadalo
marul soolum kaanaka vanamo – engum
meetpar siluvai sumappaenae

saranangal

  1. pallam maedu thatai thaanntiyae
    pasaasin kannnnikku neengiyae
    ullaarvamudan vinn paarvaiyudan – naan
    mella mella nadanthae enin
    meetpar siluvai sumappaenae — malaimaa
  2. innal thuyar pinni vaathaiyil
    eenarenaith thaakkum vaelaiyil
    thunpam kalainthae thuyaram olinthae – naan
    thooyan paathaiyil oornthae avar
    thooyach siluvai sumappaenae — malaimaa
  3. pooloka maenmai naatitaen
    puvimaevum selvam thaetitaen
    seelan siluvai siriyaen maenmai – en
    jeevan vali marai Yesuvae – avar
    jeeva siluvai sumappaenae — malaimaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply