Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil மழையான நேரத்தில் மனம் சோர்ந்த வேளையில்

மழையான நேரத்தில் மனம் சோர்ந்த வேளையில்
மறவாத நேசர் தாங்குவாரே – 2

  1. எலியாவின் தேவனே
    அக்கினியை என்றும் தந்திடுவார் – 2
    கோலியாத்தை வென்ற தேவன்
    சாத்தானை ஜெயிக்க பெலன் தருவார் – 2

மழையான நேரத்தில் மனம் சோர்ந்த வேளையில்
மறவாத நேசர் தாங்குவாரே – 2

  1. அழைத்தவர் மாறாதவர்
    ஊழியப் பாதையில் நடத்திடுவார் – 2
    உன்னையும் என்னையும் அவர் கைகளில்
    வரைந்து என்றென்றும் காத்திடுவார் – 2

மழையான நேரத்தில் மனம் சோர்ந்த வேளையில்
மறவாத நேசர் தாங்குவாரே – 2

  1. கஷ்டங்களை அறியும் தேவன்
    கண்ணீரையும் துடைத்திடுவார் – 2
    நோவாவின் பேழையில் இருந்ததுபோல்
    என்னோடும் கூட இருந்திடுவார் – 2

மழையான நேரத்தில் மனம் சோர்ந்த வேளையில்
மறவாத நேசர் தாங்குவாரே –2


Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil Lyrics in English

malaiyaana naeraththil manam sorntha vaelaiyil
maravaatha naesar thaanguvaarae – 2

  1. eliyaavin thaevanae
    akkiniyai entum thanthiduvaar – 2
    koliyaaththai venta thaevan
    saaththaanai jeyikka pelan tharuvaar – 2

malaiyaana naeraththil manam sorntha vaelaiyil
maravaatha naesar thaanguvaarae – 2

  1. alaiththavar maaraathavar
    ooliyap paathaiyil nadaththiduvaar – 2
    unnaiyum ennaiyum avar kaikalil
    varainthu ententum kaaththiduvaar – 2

malaiyaana naeraththil manam sorntha vaelaiyil
maravaatha naesar thaanguvaarae – 2

  1. kashdangalai ariyum thaevan
    kannnneeraiyum thutaiththiduvaar – 2
    Nnovaavin paelaiyil irunthathupol
    ennodum kooda irunthiduvaar – 2

malaiyaana naeraththil manam sorntha vaelaiyil
maravaatha naesar thaanguvaarae – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply