Malara Malara Velli Malare மலரே மலரே வெள்ளி மலரே

மலரே மலரே வெள்ளி மலரே பொன் மந்தாரப்பொழுது – இம்
மண்ணில் பூத்த மலரே – உயர் விண்ணின் வேந்தர் வரவு

  1. வானிலே மந்தாப்பு விண் தூதர் மனதில் சிரிப்பு
    உலகில் அமைதி வாழும் மகிழ்ச்சி நாளும் நிலவும்
    நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2 நீடூழி காலம் வாழ்க
  2. வாழ்விலே வந்தாலும் என்னைமாற்றி அமைக்க வாருமே
    உலகம் உம்மைக் காணும் உவகை கொள்ளும் நாளும்
    நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2 நீடூழி காலம் வாழ்க

Malara Malara Velli Malare Lyrics in English

malarae malarae velli malarae pon manthaarappoluthu – im
mannnnil pooththa malarae – uyar vinnnnin vaenthar varavu

  1. vaanilae manthaappu vinn thoothar manathil sirippu
    ulakil amaithi vaalum makilchchi naalum nilavum
    neer vaalka nitham vaalka vaenthae – 2 neetooli kaalam vaalka
  2. vaalvilae vanthaalum ennaimaatti amaikka vaarumae
    ulakam ummaik kaanum uvakai kollum naalum
    neer vaalka nitham vaalka vaenthae – 2 neetooli kaalam vaalka

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply