Maname Maname Nee Yen மனமே மனமே நீ ஏன்

மனமே மனமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
உன்னை அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
நீ ஏன் பதறுகிறாய்

மரணத்தை ஜெயித்தவர் உயிரோடு எழுந்தவர்
நீர் வல்லமையுள்ளவரே
உனக்குள்ளே இருப்பவர் என்றும் பெரியவர்
நீர் நல்லவர் நல்லவரே

  1. யகோவா எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
    யகோவா எல்ரோயி என்னை காண்பவரே -2
    யகோவா நிசியே வெற்றி தரும் தெய்வமே
    நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே
    யகோவா ஷம்மா சமாதான தெய்வமே
    நீர் என்றும் பெரியவரே-2
  2. என்னுயிர் நேசமே லீலி புஷ்பமே
    உந்தன் பாசமே எனக்கு போதுமே-2
    அழகில் சிறந்தவர் மென்மையானவர்
    என்னை ஆளுகை செய்பவரே
    என் ஆத்தும நேசரே எந்தன் இரட்சகரே
    நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே -2

Maname Maname Nee Yen Lyrics in English

manamae manamae nee aen kalangukiraay
unnai alaiththavar unnmaiyullavar
nee aen patharukiraay

maranaththai jeyiththavar uyirodu elunthavar
neer vallamaiyullavarae
unakkullae iruppavar entum periyavar
neer nallavar nallavarae

  1. yakovaa elshadaay sarva vallavarae
    yakovaa elroyi ennai kaannpavarae -2
    yakovaa nisiyae vetti tharum theyvamae
    neer entum uyarnthavarae
    yakovaa shammaa samaathaana theyvamae
    neer entum periyavarae-2
  2. ennuyir naesamae leeli pushpamae
    unthan paasamae enakku pothumae-2
    alakil siranthavar menmaiyaanavar
    ennai aalukai seypavarae
    en aaththuma naesarae enthan iratchakarae
    neer parisuththar parisuththarae -2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply