Manasukkulley Pongum Kadalaai மனசுக்குள்ளே பொங்கும் கடலாய்

மனசுக்குள்ளே பொங்கும் கடலாய்
ஆனந்த நீர் ஊற்று!
இயேசுவின் வரவால் நிகழ்ந்திடும்
விந்தையைக் கூறுங்கள் ஆர்ப்பரித்து!
மீட்புதானே தேவன் வழங்கும்
உன்னத சீர் அமைப்பு! – 2
இளமையிலே இந்த அற்புதம்
விடிந்தால்வாழ்வெல்லாம் சிறப்பு! – 2
ஆனந்த பூமழையில் – தினம்
பூரித்து நனைகின்றேன்!
ஆவியின் அருள் மழையில் – மனம்
நிரம்பியே வழிகின்றேன்!

  1. மாசில்லாத புனித நல்வாழ்வே
    புத்தம் புது படைப்பு – நல்
    ரூபமாற்றமே அதனைக்
    காட்டிடும் அழகின் அணிவகுப்பு
    வாழ்வைஆள்பவர்வலிமையூட்டினால்
    “வெற்றிச் சிகரம் தொடும்” – அவர்
    அழகு வாசனை, சொல்
    வினையானால்
    உலகம் பாரட்டும்! …. 2 –
    ஆனந்த
  2. நல்ல கிறிஸ்தவன் நாடறிய
    அவன் வாழ்க்கை வேறாகும்!
    நீதி நேர்மையும் உண்மை, நாணயம்
    அவன் விடும் மூச்சாகும்!
    தேவ ஆட்சியின் மாட்சி
    வலிமைதான்“அவனில்
    அரங்கேறும்” – தினம்சிலுவையை
    சுமந்து சீடன் நடந்தால்
    சீடரின் தொகை பெருகும்!… 2 –
    ஆனந்த
  3. சபைகளின் நடுவே உலாவுகின்றவர்
    விடுக்கும் அறைகூவல்!
    ஆதியில்
    கொண்டஅன்புக்குத்திரும்பிட
    அழைக்கும் அன்புக்குரல்!
    ஊன் – உடல் உள்ளம் யாவும்
    படைத்தால் “ஆனந்தம் ஓயாது”
    இளைஞர் எழுச்சியால்
    சபைகள் வளரும்
    சரித்திரம் மாறிவிடும்!… 2 –
    ஆனந்த

Manasukkulley Pongum Kadalaai Lyrics in English

manasukkullae pongum kadalaay
aanantha neer oottu!
Yesuvin varavaal nikalnthidum
vinthaiyaik koorungal aarppariththu!
meetputhaanae thaevan valangum
unnatha seer amaippu! – 2
ilamaiyilae intha arputham
vitinthaalvaalvellaam sirappu! – 2
aanantha poomalaiyil – thinam
pooriththu nanaikinten!
aaviyin arul malaiyil – manam
nirampiyae valikinten!

  1. maasillaatha punitha nalvaalvae
    puththam puthu pataippu – nal
    roopamaattamae athanaik
    kaatdidum alakin annivakuppu
    vaalvaiaalpavarvalimaiyoottinaal
    “vettich sikaram thodum” – avar
    alaku vaasanai, sol
    vinaiyaanaal
    ulakam paarattum! …. 2 –
    aanantha
  2. nalla kiristhavan naadariya
    avan vaalkkai vaeraakum!
    neethi naermaiyum unnmai, naanayam
    avan vidum moochchaாkum!
    thaeva aatchiyin maatchi
    valimaithaan“avanil
    arangaerum” – thinamsiluvaiyai
    sumanthu seedan nadanthaal
    seedarin thokai perukum!… 2 –
    aanantha
  3. sapaikalin naduvae ulaavukintavar
    vidukkum araikooval!
    aathiyil
    konndaanpukkuththirumpida
    alaikkum anpukkural!
    oon – udal ullam yaavum
    pataiththaal “aanantham oyaathu”
    ilainjar eluchchiyaal
    sapaikal valarum
    sariththiram maarividum!… 2 –
    aanantha

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply