மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
மணவாட்டி சபையே நீ ஆயத்தப்படு
ஆயத்தப்படு , ஆயத்தப்படு
மணவாட்டி சபையே நீ ஆயத்தப்படு – 2
- இனி காலம் செல்லாது
இனியும் தாமதம் ஏன்
மெய்யாக இயேசு வரப்போகிறார்
மெய்வாழ்வு உனக்கவர் தருகிறார் – 2 - நீ ஆயத்தமாயிருந்தால் – நாம்
அவரோடு சென்றிடலாம்
ஒரு நொடிப் பொழுதினிலே – நாம்
மறுரூபமாகிடுவோம் – 2 - தேவ நியாயத்தீர்ப்பு முதலில்
சபையிலே தான் தொடங்கும்
பரிசுத்த வாழ்வு தினம் வாழ்ந்தால்
பரலோகம் சென்றிடலாம் – 2
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார் Lyrics in English
Manavalan Yesu Varapogirar
manavaalan Yesu varappokiraar
manavaatti sapaiyae nee aayaththappadu
aayaththappadu , aayaththappadu
manavaatti sapaiyae nee aayaththappadu – 2
- ini kaalam sellaathu
iniyum thaamatham aen
meyyaaka Yesu varappokiraar
meyvaalvu unakkavar tharukiraar – 2 - nee aayaththamaayirunthaal – naam
avarodu sentidalaam
oru notip poluthinilae – naam
maruroopamaakiduvom – 2 - thaeva niyaayaththeerppu muthalil
sapaiyilae thaan thodangum
parisuththa vaalvu thinam vaalnthaal
paralokam sentidalaam – 2
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.