Manavalan Yesu Varapogirar மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்

மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
மணவாட்டி சபையே நீ ஆயத்தப்படு
ஆயத்தப்படு , ஆயத்தப்படு
மணவாட்டி சபையே நீ ஆயத்தப்படு – 2

  1. இனி காலம் செல்லாது
    இனியும் தாமதம் ஏன்
    மெய்யாக இயேசு வரப்போகிறார்
    மெய்வாழ்வு உனக்கவர் தருகிறார் – 2
  2. நீ ஆயத்தமாயிருந்தால் – நாம்
    அவரோடு சென்றிடலாம்
    ஒரு நொடிப் பொழுதினிலே – நாம்
    மறுரூபமாகிடுவோம் – 2
  3. தேவ நியாயத்தீர்ப்பு முதலில்
    சபையிலே தான் தொடங்கும்
    பரிசுத்த வாழ்வு தினம் வாழ்ந்தால்
    பரலோகம் சென்றிடலாம் – 2

Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார் Lyrics in English

Manavalan Yesu Varapogirar
manavaalan Yesu varappokiraar
manavaatti sapaiyae nee aayaththappadu
aayaththappadu , aayaththappadu
manavaatti sapaiyae nee aayaththappadu – 2

  1. ini kaalam sellaathu
    iniyum thaamatham aen
    meyyaaka Yesu varappokiraar
    meyvaalvu unakkavar tharukiraar – 2
  2. nee aayaththamaayirunthaal – naam
    avarodu sentidalaam
    oru notip poluthinilae – naam
    maruroopamaakiduvom – 2
  3. thaeva niyaayaththeerppu muthalil
    sapaiyilae thaan thodangum
    parisuththa vaalvu thinam vaalnthaal
    paralokam sentidalaam – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply