Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane மங்களம் செழிக்க கிருபை அருளும் மங்கள நாதனே

மங்களம் செழிக்க கிருபை அருளும் மங்கள நாதனே

சரணங்கள்

  1. மங்கள நித்திய மங்கள நீ
    மங்கள முத்தியும் நாதனும் நீ
    எங்கள் புங்கவ நீ எங்கள் துங்கவ நீ
    உத்தம சத்திய நித்திய தத்துவ மெத்த மகத்துவ
    அத்தனுக் கத்தனாம் ஆபிராம் தேவ நீ — மங்களம்
  2. மணமகன் …………………………
    மணமகள் ……………………………..
    மானுவேலர்க்கும் மகானுபவர்க்கும்
    பக்தியுடன் புத்தி முத்தியளித்திடும் நித்தியனே – உனைத்
    துத்தியம் செய்திடும் சத்திய வேதர்க்கும் — மங்களம்
  3. சங்கை நித்திய நாதனும் நீ
    பங்கமில் சத்திய போதனும் நீ
    மங்கா மாட்சிமை நீ தங்கக் காசியும் நீ
    இத்தரை இத் திருமணத்தின் இருவர்
    ஒத்து நல் இன்பம் உற்றவர் வாழ நடத்தியருளுமே — மங்களம்

Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane Lyrics in English

mangalam selikka kirupai arulum mangala naathanae

saranangal

  1. mangala niththiya mangala nee
    mangala muththiyum naathanum nee
    engal pungava nee engal thungava nee
    uththama saththiya niththiya thaththuva meththa makaththuva
    aththanuk kaththanaam aapiraam thaeva nee — mangalam
  2. manamakan …………………………
    manamakal ……………………………..
    maanuvaelarkkum makaanupavarkkum
    pakthiyudan puththi muththiyaliththidum niththiyanae – unaith
    thuththiyam seythidum saththiya vaetharkkum — mangalam
  3. sangai niththiya naathanum nee
    pangamil saththiya pothanum nee
    mangaa maatchimai nee thangak kaasiyum nee
    iththarai ith thirumanaththin iruvar
    oththu nal inpam uttavar vaala nadaththiyarulumae — mangalam

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply