Manidhanin Aalosanai Veenanadhu மனிதனின் ஆலோசனை வீணானது

மனிதனின் ஆலோசனை வீணானது
தேவனின் ஆலோசனை மேலானது

  1. நடந்திடும் என்று மனிதன் கூறுவான்
    தேவன் நிறுத்தி வைப்பார்
    நிறுத்துவோம் என்று மனிதன் கூறினால்
    தேவன் நடத்தி வைப்பார்
  2. அறிவினால் உன் பெலத்தினால்
    நடத்திட முடியாது
    ஜெபத்தினால் அவர் கிருபையால்
    நடக்கும் தவறாது
  3. இதைச் செய்வேன் நான் அதைச் செய்வேன்
    மனதிலே எண்ணம் உனக்கு
    நடந்ததும் இனி நடப்பதும்
    இறைவன் மனக்கணக்கு

Manidhanin Aalosanai Veenanadhu Lyrics in English

manithanin aalosanai veennaanathu
thaevanin aalosanai maelaanathu

  1. nadanthidum entu manithan kooruvaan
    thaevan niruththi vaippaar
    niruththuvom entu manithan koorinaal
    thaevan nadaththi vaippaar
  2. arivinaal un pelaththinaal
    nadaththida mutiyaathu
    jepaththinaal avar kirupaiyaal
    nadakkum thavaraathu
  3. ithaich seyvaen naan athaich seyvaen
    manathilae ennnam unakku
    nadanthathum ini nadappathum
    iraivan manakkanakku

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply